adv top

Người dáng mũi thẳng dễ gặp nhiều may mắn

10:44:18 - 16/12/2014 - admindd

    

Người dáng mũi thẳng dễ gặp nhiều may mắn

Thông thường, mũi thẳng được xem là tướng tốt trong các dạng mũi. Tuy nhiên, tùy vào sự kết hợp giữa mũi thẳng với các bộ vị khác trên khuôn mặt mà vận may của họ có thể tăng hay giảm.

Mũi thẳng, gầy và lộ xương còn gọi là “mũi kiếm”, chủ nhân cả đời phải bôn ba, vất vả, cuộc sống ít hạnh phúc, sự nghiệp khó thành. Nếu mũi thẳng và cao thì chủ nhân khó tích lũy được tiền của.

 

Mũi thẳng, đầy đặn và trơn bóng, chóp mũi tròn đầy, không hếch cũng không lộ, 2 cánh mũi cân xứng, chủ nhân có sức khỏe tốt, tinh lực dồi dào, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm, trọng chữ tín, dù là nam hay nữ cũng đều có tuổi thọ cao.

 

 

Mũi thẳng và dài, cứng và có thịt, chủ nhân có ý chí kiên cường, khỏe mạnh, tuổi thọ cao.

 

Mũi thẳng, gầy và lộ xương, gọi là “mũi kiếm”, chủ nhân tính tình hà khắc, thiếu sự đồng cảm, tuy có khả năng làm việc nhưng lại hay tranh cãi.

 

Mũi thẳng, mắt thanh, khuôn mặt bầu bĩnh, gọi là “mặt phượng”, đó là tướng cách của bậc phu nhân. Nữ giới có tướng này là rất tốt.

 

Mũi thẳng, mắt thanh, khuôn mặt tròn, chủ nhân cả đời được hưởng cuộc sống sung túc.

 

Mũi thẳng, sống mũi cũng thẳng và đầy, chủ nhân tính tình thẳng thắn, biết cách vun vén cho gia đình.
Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ phát triển, việc cải tướng xấu cho chiếc mũi, giúp đem lại những may mắn cho chủ nhân dần trở thành xu hướng mới. Nhiều người đã tìm đến các cơ sở thẩm mỹ nhằm giúp nâng mũi, tạo dáng mũi thẳng đẹp tự nhiên, còn giúp cải thiện tướng số đem lại nhiều may mắn hơn
Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu trong việc đưa phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc về Việt Nam. Đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho nhiều khách hàng.
Nếu quan tâm đến dịch vụ nâng mũi tại JW.  Các khách hàng có thể gọi điện đến hotline hoặc gửi thắc mắc đến hợp thư tư vấn để nhận được giải đáp nhanh nhất.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại đây.
THẨM MỸ VIỆN JW HÀN QUỐC

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng,P.Bến Thành,Q.1,TP.HCM

Điện thoại: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Di động: 0968.68.1111 – 0968.69.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook