adv top

Ngỡ ngàng với màn thay đổi nhan sắc sau nâng mũi

17:24:55 - 23/08/2015 - admindd

Là một cô nàng yêu thích việc kinh doanh thời trang, Kiều Trang luôn mong muốn được làm người mẫu cho chính những bộ y phục của mình bán. nên mà lúc nào cô nàng này cũng tinh thần sâu sắc được việc cần phải gìn giữ và cải thiện sắc đẹp của mình. Từ rất lâu, Kiều Trang đã có mong muốn nhờ vào giải phẫu thẩm mỹ để được xinh đẹp hơn. Nhưng cho tới gần đây, sau một thời gian dài tìm hiểu kỹ lưỡng về các cơ sở thẩm mỹ và các công nghệ thẩm mỹ hiện thời, cũng như coi xét những lỗi gì trên khuân mặt mình cần chỉnh sửa, bạn mới đưa ra quyết định thực hiện kỹ thuật nâng mũi S-line  3D.

>>>tham my vien nang mui

 

Đáng sợ "vô cùng" phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai 1

Trong quá trình thăm khám và tư vấn cùng thầy thuốc trực tiếp làm phẫu thuật nâng mũi cho Kiều Trang tỏ bày mong muốn có được một chiếc mũi cao, hai bên cánh mũi gọn lại, cánh mũi dày một tẹo thì càng tốt bởi đó là tướng quý nhân. Nhưng không được thô cứng mà phải hài hoà với gương mặt.

Từ những mong muốn đó, các bác sĩ đã đưa ra nhận định về trường hợp của bạn Kiều Trang:

Kiều Trang có form mũi tương đối hoàn thiện, không bị di lệch hay méo vẹo, thì vậy quá trình thực hành phẫu thuật chỉ cần cải thiện form chứ không cần chỉnh sửa thiếu sót. Sống mũi không quá thấp nhưng chưa đủ cao theo tỉ lệ tiêu chuẩn. Đầu mũi bao trùm được lỗ mũi nhưng hơi to. Hai bên cánh mũi to, thô và hơi dày cần được cắt bỏ bớt vì thế nên dùng phương pháp nâng mũi S-line 3D.

Hiệu quả của phương pháp nâng mũi S-Line 3D ở những người đã từng thực hiện: Xem ngay.

Sự thay đổi của Kiều Trang sau khi thực hiện nâng mũi

Nâng mũi S-line 3D sử dụng phần mềm chuyên dụng 3D cho phép xem trước kết quả giải phẫu. Từ đó giúp người dùng có thể tỏ bày ước vọng bản thân cùng lời tham vấn của các bác sĩ để đi đến kết luận rút cục về dáng mũi mới sau giải phẫu.

Chất liệu để bọc đầu mũi cho trường hợp nâng mũi của kiều Trang được dùng hoàn toàn bằng chất liệu sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai. Ưu điểm của chất liệu độn tự thân là đó độ thích nghi cao với thân, không gây đào thải chất liệu. Đồng thời tạo được form mũi mềm mại, tự nhiên, tránh tình trạng bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống như các chất liệu độn bình thường.

Sau thực hành chỉ sau 7 ngày mũi của Kiều Trang đã bình phục hoàn, nhan sắc được cải thiện đáng kể, thậm trí khi nhìn vào bức ảnh trước và sau thực hiện phẫu thuật của Kiều Trang phải quan sát kỹ mới nhận ra đó là 1 người. Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh xinh đẹp sau khi thực hiện nâng mũi của Kiều Trang

Vẫn chiếc cằm chẻ thời thượng ấy, nhưng khuân mặt của Kiều Trang trở thành sang trọng hơn

Ở mọi óc độ, Kiều Trang vẫn rất xinh đẹp và tự tin

Cô tự tín làm mẫu cho những bộ đồ mình kinh doanh

Công nghệ nâng mũi S-Line 3D được thẩm mỹ viện Kangnam chuyển giao và vận dụng độc quyền trong thực tế. Với mong muốn mang lại cho khách hàng cơ hội được thay đổi dung nhan, thẩm mỹ viện Kangnam tổ chức chuyên đề “tham mưu thẩm mỹ toàn diện 2015” với sự tham dự của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Hàn Quốc. Đặc biệt, chương trình mang đến ưu đãi 20% cho dịch vụ nâng mũi S-line 3D và cơ hội làm đẹp miễn phí 100% cho khách hàng.

Bài viết liên quan: nang mui het bao nhieu tien

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook