adv top

Ngăn ngừa “vi-ô-lông” phát triển nhanh qua thực đơn ăn uống

09:46:17 - 08/01/2015 - admindd

Đôi khi những menu ăn uống hằng ngày không chỉ giúp thân thể khỏe mạnh mà còn có công dụng ráo trọi giúp bạn ngăn ngừa sự gia tăng và phát triển của “vi-ô-lông” trên cơ thể đặc biệt có tác dụng Tẩy lông chân.

Ngăn ngừa “vi-ô-lông” phát triển nhanh qua thực đơn ăn uống

Ngoài nhân tố di truyền, tình trạng vi ô lông rậm xảy ra là do sự gia tăng nồng độ androgen – một loại hormone nam. đa số các chuẩn đoán đều xác định do hội chứng buồng trứng đa nang; sự tăng tiết androgen tuyến thượng thận. Bên cạnh đó, nếu bạn ngay gặp sức ép, mệt mỏi hay ngay cả việc “ăn nhầm” các thực phẩm không hạp cũng có thể kích thích các sợi lông phát triển mạnh hơn. Vậy bạn cần ăn và hạn chế những loại thực phẩm nào để hạn chế “vi-ô-lông”?

các bạn có thể tìm đọc một số bài viết can dự đến việc cách tẩy lông vùng kín an toàn nhờ hoa quả nha

1. “Nạp” đủ vitamin B

Ăn nhiều các loại ngũ cốc

Một trong thành phần không thể thiếu để tạo ra các nội tiết tố nữ, đó chính là vitamin B. cho nên, bạn cũng đừng quên cung cấp đầy đủ vitamin B cho thân thể. Chúng được tìm thấy nhiều trong gạo, ngũ cốc, thịt nạc, tim, gan, trứng… bởi vậy, hãy bổ sung các món ăn này vào menu hàng ngày.

2. Bổ sung vitamin E

Vitamin E có tác dụng thúc đẩy tăng trọng và cơ năng của buồng trứng, từ đó làm tăng số lượng noãn bào và tế bào hoàng thể, giúp sản sinh ra các nội tiết tố nga (estrogen), đó đó vitamin E có khả năng khắc phục tình trạng rậm lông. Vitamin E có nhiều trong các loại thực phẩm như: củ cải, rau cải xanh, hạnh nhân, quả bơ, bông cải xanh, đu đủ, mùi tây, khoai môn, ớt chuông…

Bổ sung các loại vitamin E như: hạnh nhân, củ cải, rau chân vịt…

3. Hạn chế các sản phẩm từ sữa

Theo một số nghiên cứu cho hay, các sản phẩm từ sữa có chứa khá nhiều các gốc phân tử của hormone androgen và sẽ được chuyển hóa thành các hormone DHT (dihydrotestosterone) khi đưa vào cơ thể. Điều này làm gia tăng sự sinh sản bã nhờn, khiến lông có điều kiện phát triển mạnh hơn. Điều này không có nghĩa là bạn không được sử dụng sữa, bạn có thể ăn sữa chua, sữa đậu nành và các sản phẩm từ đậu tương

Hạn chế các sản phẩm từ sữa

4. “Thân thiết” với trà bạc hà

Trà bạc hà giảm lượng hormone androgen trong cơ thể và làm tăng hormone estrogen (nội tiết tố nga). Chính nên, các sản phẩm từ bạc hà có thể giúp cải thiện tình trạng lông trên thân thể. Do đó bạn có thể uống ít nhất một tách trà bạc hà mỗi ngày để ngăn ngừa lông phát triển.

kết bạn với trà bạc hà

Lưu ý:

Trong trường hợp lông mọc quá nhiều hơn mức thông thường và bạn muốn tẩy lông chân hiệu quả nhất, cách tốt nhất là bạn nên đến các địa chỉ triệt lông uy tín để được thầy thuốc thăm khám, tư vấn và thực hiện triệt lông bằng công nghệ đương đại.

Một trong những địa chỉ bạn có thể tin tưởng.# là Thẩm mỹ viện Kangnam, tại đây bạn được áp dụng triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light đời mới – một trong những công nghệ triệt lông được thầy thuốc, chuyên gia da liễu đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn. Chỉ với một liệu trình triệt lông ngắn (từ 4-6 lần), mọi sợi lông sẽ được lấy đi từ gốc đến ngọn và không có dịp mọc trở lại.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook