adv top

Nên trồng răng giả loại nào tốt – trồng răng thẩm mỹ

22:13:00 - 07/09/2016 - admindd

Bạn muốn trồng lại răng hoặc phục hình thẩm mỹ lại những chiếc bị mất, những chiếc răng xấu. Nhưng những trên thực tế có rất nhiều loại răng giả khiến bạn hoang mang không biết nên trồng răng giả loại nào tốt, bền đẹp và phù hợp nhất. Đừng lo lắng  hãy tham khảo thật kỹ một số loại răng giả dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé.

Trồng răng giả loại nào tốt nhất

Nên trồng răng giả loại nào tốt bền đẹp, sử dụng lâu dài?

Hiện nay có 2 dòng răng sứ: răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Trong đó, lại có nhiều dòng sứ có chất lượng khác nhau, với những ưu và nhược điểm riêng.

Thứ nhất, Dòng răng sứ kim loại: Thường được sử dụng là răng sứ Titan, răng sứ titan bao gồm khung sườn bằng hợp kim của Niken – Crom – Titan và vỏ bọ c sứ bên ngoài. Trong đó, thành phần chủ yếu là titan lành tính tương thích với xương hàm, không gây dị ứng tổn hại đến nướu. Răng loại này có độ cứng chắc cao nhờ khung sườn hợp kim rắn chắc. Độ chịu lực của răng lớn giúp đảm bảo ăn nhai tốt, đáp ứng được yêu cầu lực nhai với nhiều dạng thức ăn khác nhau. Chi phí của răng Titan thuộc dạng trung bình và hợp với điều kiện của nhiều người.

Tuy nhiên, răng sứ titan có nhược điểm là sau vài năm sử dụng, kim loại titan sẽ bị oxy hóa làm đen viền chân răng gây mất thẩm mỹ. Vì thế loại này không thích hợp để trồng cho răng cửa.

Thứ hai, Răng sứ không kim loại: có nhiều dòng khác nhau như Cercon, E.Max, Venus,… Mỗi loại có tỷ lệ tương quan giữa thẩm mỹ và chức năng là khác nhau. Tuy nhiên, đặc điểm chung nhất của các dòng răng sứ không kim loại là được cấu tạo hoàn toàn bằng sứ. Do vậy, răng toàn sứ vừa có thẩm mỹ cao, bền chắc và có tuổi cao.

Đây là loại răng phù hợp để phục hình ở nhiều vị trí khác nhau trên cung hàm. Nếu răng thật của bạn không có độ trong tự nhiên thì bạn nên chọn răng sứ Cercon vừa có độ bền cao, lại đẹp tự nhiên, chịu lực tốt tuy nhiên màu sắc không sáng đẹp như dòng E.Max.

Tùy theo mức độ tổn thương của hàm răng cũng như điều kiện kinh tế của từng bệnh nhân mà bác sĩ nha khoa sẽ đưa ra lời khuyên trồng răng giả loại nào tốt nhất để mọi người chọn cho mình loại răng sứ phù hợp và hiệu quả nhất.

Trồng răng giả loại nào tốt nhất cần phải được thực hiện bằng công nghệ trồng răng hiện đại

Song song cùng với chất lượng răng giả thì công nghệ hiện đại cũng là yếu tố quan trọng đảm bảo quá trình làm răng chuẩn xác, đúng vị trí khít với hàm tạo nên quá trình trồng răng giả hoàn hảo nhất.

Điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với nha khoa Paris bởi nha khoa luôn sử dụng những công nghệ hiện tiên tiến nhất để hỗ trợ quá trình phục hình răng đạt hiệu quả tốt nhất.

Người dùng sẽ được trải nghiệm công nghệ ghép răng mới với những ưu điểm vượt trội như:

– Phục hồi hình thể răng trùng khớp và chuẩn xác với răng thật.

– Cải thiện chức năng cảm biến thức ăn cũng như tính thẩm mỹ cho hàm răng.

– Răng đẹp tự nhiên, sử dụng lâu dài.

Tìm hiểu thêm >>> trồng răng giả có ảnh hưởng gì khôngtrồng răng giả đau không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook