adv top

Nên chọn đường mổ nào khi thẩm mỹ nâng ngực?

04:09:51 - 23/11/2014 - admindd

Nên chọn đường mổ nào khi thẩm mỹ nâng ngực?

24/11/2014

Câu hỏi

Tôi đang có ý định đi thẩm mỹ nâng ngực để có ngực to hơn vì hiện tại ngực của tôi khá nhỏ và hơi bị lệch nữa. Tôi có một băn khoăn đó là nên chọn đường mổ nào khi phẫu thuật để đảm bảo an toàn và cả tính thẩm mỹ. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên. (Lê Thị Ngọc Hà, 33 tuổi, Ý Yên, Nam Định).

Trả lời

Chào bạn Ngọc Hà!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Không thể phủ nhận rằng, ngực nhỏ là một trong những ám ảnh nặng nề khiến phái nữ thiếu tự tin khi ra ngoài. Vì thế nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ nâng ngực để được sở hữu bộ ngực to và đẹp hơn.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Micothane của Hoa Kỳ, bạn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp này bởi tính an toàn và kết quả thẩm mỹ rất cao. Khi tiến hành , các bác sĩ có thể thực hiện các đường mổ ở 3 vị trí khác nhau như rốn, quầng vú, nách trong đó để đảm bảo tốt nhất an toàn và tính thẩm mỹ sau phẫu thuật, bạn nên lựa chọn vị trí đường mổ ở nách (có sự hỗ trợ của công nghệ nội soi).

Cụ thể hơn, với vị trí đường mổ nằm ở nách dài từ 3 – 5 cm, hiện tượng lộ sẹo sau phẫu thuật gần như không xảy ra. Xét về mức độ an toàn, đường mổ ở nách không cắt qua quầng vú hay tuyến sữa do đó không làm ảnh hưởng đến chức năng và hoạt động của các bộ phận này. Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, cấu trúc vùng ngực được phóng đại lên nhiều lần giúp bác sĩ thực hiện chuẩn xác các thao tác phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành thẩm mỹ nâng ngực cho khách hàng

Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được khi thẩm mỹ ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi 100% các bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm và nhiều ca phẫu thuật thành công. Thêm vào đó, túi nâng ngực Microthane với những đặc tính: bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane, cấu tạo từ gel phân tử cao sẽ cho kết quả như đúng mong đợi của bạn.

Để có được kết quả thẩm mỹ nâng ngực tốt nhất, bạn nên chuẩn bị kĩ lưỡng về sức khỏe, tinh thần và thời gian trước khi đưa ra sự lựa chọn sau cùng.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Gợi ý xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook