adv top

Nên căng da mặt vào thời điểm nào phù hợp nhất?

16:14:52 - 29/10/2014 - admindd

Thực tế, mùa nào bạn cũng có thể thực hành căng da mặt được, tuy nhiên để chọn lọc thời điểm tốt hơn cả là mùa thu – khoảng thời gian thuận lợi, bạn sẽ tránh được ánh nắng gay gắt của mùa lề đường và sẵn sàng cho làn da căng mịn trong mùa đông.

nen-cang-da-mat-vao-thoi-diem-nao-thich-hop-nhat-1
Nên căng da mặt vào thời khắc nào phù hợp nhất?

1 . Mùa thu là thời khắc thích hợp để căng da mặt

Mùa lề đường với ánh nắng gay gắt, thời tiết nóng nực khiến thân thể con người, nhất là làn da gặp phải nhiều vấn đề như: khô da, nhờn bóng, thâm sạm, nám, tàn nhang, mụn… Bên cạnh đó, việc sử dụng nhiều loại mỹ phẩm làm trắng chứa nhiều thành phần tẩy, khiến da trở nên mỏng hơn, dễ bị danh thiếp tác nhân tiêu cực bên ngoài hủy hoại khiến chúng dễ bị lão hóa, hư hại.

Những người làn da đã bị lão hóa, kém săn chắc và sức để kháng với tác nhân bên ngoài kém thì danh thiếp dấu hiệu lão hóa trên da càng trở thành thử trầm trọng hơn với sự xuất hiện ngày càng nhiều và tự khắc sâu của danh thiếp nếp nhăn nơi khóe mắt, môi, nọng mỡ ở cằm, sự chảy xệ của da mặt… Lúc này, bạn cần phải thực hiện một biện pháp để bình phục mau chóng sức sống, sự căng tràn cho làn da, đẩy lùi mọi dấu hiệu của lão hóa trên khuôn mặt, cung cấp dưỡng chất, tăng sức để kháng cho làn da đối đầu với mùa đông khắc nghiệt.
Mùa thu được coi là thời khắc thích hợp để căng da mặt

Hơn nữa, thời khắc mùa thu là lúc thời tiết mát mẻ, trong lành, ánh nắng dịu nhẹ, phù hợp cho thân thể thư giãn, phục hồi và trẻ hóa lại người sống. Chính bởi vậy, mùa thu chính thị là thời khắc phù hợp để bạn tái sinh sinh khí cho làn da.

Thời điểm căng da mặt là lợi thế, tuy nhiên nếu bạn chọn lọc được giải pháp căng da mặt an toàn, công hiệu sẽ là sự kết hợp tuyệt vời giúp bạn mau chóng có được khuân mặt trẻ trung như ý muốn.

2. Lựa chọn áp giải pháp căng da mặt tốt nhất

Hiện nay căng da mặt có thủ pháp giải phẫu và không phẫu thuật. Tuy nhiên, danh thiếp chị em có khuynh hướng tìm đến công nghệ căng da mặt không giải phẫu nhiều hơn do hạn chế được tối đa tổn thương, xâm lấn. Giải pháp được coi là “ứng cử viên” vượt trội nhất để trẻ hóa làn da mặt là căng da mặt bằng chỉ đâm ra học, giúp bạn có trạng thái ra 5-10 tuổi mà không cần phẫu thuật.
Căng da mặt bằng chỉ được coi là giải pháp trẻ hóa gương mặt có nhiều ưu điểm vượt trội

Với căng da mặt bằng tiền sinh học thầy thuốc tiền chích nốt nhỏ trên da và sử dụng sợi đồng cân để luồn dưới da, đính vào phần mô và nâng vùng da chảy xệ, mang lại kết quả tối ưu. Do không phải phẫu thuật thành thử căng da mặt văn bằng tiền có trạng thái khắc phủ phục được tối đa xâm lấn, tổn thương và đặc biệt không ảnh hưởng đến các dây dưa thần kinh. Với những ưu điểm vượt cấp thành ra căng da mặt bằng tiền hiện nay đang là sự chọn lọc quy hàng đầu của chị em khi muốn trẻ hóa làn da mặt.

nen-cang-da-mat-vao-thoi-diem-nao-thich-hop-nhat-2
Căng da mặt bằng chỉ là sự chọn lọc hoàn hảo

Tùy vào từng trường hợp, điều kiện cũng như nhu cầu, mong muốn của khách đầu hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn thủ pháp căng da mặt phù hợp nhất.

Căng da mặt bằng tiền đâm ra học hiện giờ được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng thành công và mang lại kết quả căng da mặt làm chấp nhận mọi rợ khách hàng. Đặc biệt căng da mặt bằng tiền được bác sĩ Kangnam thực ngày nay Bệnh viện với quy trình đạt chuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho man di khách hàng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook