adv top

Thế nào là dáng mũi đạt tỉ lệ vàng?

13:36:10 - 02/01/2015 - admindd

Thế nè dáng mũi đạt tỉ lệ vàng và nâng mũi được bao lâu ?Chào thầy thuốc!

bây giờ tôi thấy nhiều người nói rằng đi nâng mũi phải đạt tỉ lệ vàng mới đẹp. Tôi cũng định đi nâng cao sống mũi của mình nhưng không hiểu thế nào là dáng mũi đạt tỉ lệ vàng? thầy thuốc có thể phân tách và chỉ giúp tôi là nâng mũi theo phương pháp nào thì đạt được hiệu quả đó không?

Linh Trang- Hà Nội

giải đáp:

Chào bạn Linh Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Nâng mũi bây chừ đang trở thành một trào lưu phổ thông trong từng lớp hiện đại và nhu cầu hướng tới cái đẹp của khách hàng càng ngày càng tăng cao. phải trước đây nâng cao sống mũi đồng nghĩa với việc sống mũi cao, thẳng (mũi dọc dừa) thời giờ đây thiên hướng thẩm mỹ nâng mũi đã dần thay đổi. Thay vào đó, những người đi nâng mũi lại mong muốn dáng mũi của mình phải đạt được tỉ lệ vàng. Vậy thế nè dáng mũi đạt tỉ lệ vàng?

Hiện nay, theo nhiều nghiên cứu và phân tách của nhiều chuyên gia thẩm mỹ, tỉ lệ vàng của dáng mũi với khuôn mặt là sự hài hòa tổng thể của các chi tiết. Cụ thể

– Góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng từ 115 độ – 130 độ

– Góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 95 độ – 105 độ.

Để đạt được dáng mũi đẹp hoàn hảo như vậy không hề khó. Bạn có thể vận dụng công nghệ nâng mũi tạo hình S-line mới nhất của Hàn Quốc. Đây là công nghệ phức hợp chỉnh hình giúp thay đổi dáng mũi toàn diện 3 trong 1 từ sống mũi, đầu mũi và cánh mũi. Nâng mũi hàn quốc an toàn là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhõm, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng…

Mũi sau nâng có độ dài thích hợp, không bị hếch, khoằm… Bên cạnh đó, công nghệ phẫu thuật nâng mũi này còn dùng sụn tự thân từ chính thân thể khách hàng nên có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng như các phương pháp bình thường. Bạn có thể tới Đông Á -địa chỉ thẩm mỹ độc nhất vô nhị ứng dụng công nghệ nâng mũi mới này để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook