adv top

Nâng ngực ở đâu đẹp?

02:23:49 - 30/11/2014 - admindd

Nâng ngực ở đâu đẹp?

01/12/2014

Nâng ngực là một đại phẫu thẩm mỹ tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn. Không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có khả năng thực hiện thành công dịch vụ thẩm mỹ này. Vậy nâng ngực ở đâu đẹp?

1. Nâng ngực là gì?

Để giải quyết vấn đề nâng ngực ở đâu đẹp, trước tiên chúng ta phải hiểu rõ nâng ngực nội soi là gì? Nâng ngực là phẫu thuật làm tăng kích thước vòng 1 bằng can thiệp thẩm mỹ. Ngày nay, người ta sử dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi để thực hiện dịch vụ này. nội soi là phẫu thuật sử dụng thanh mổ nội soi. Đầu thanh mổ có gắn camera theo dõi cho đường mổ chính xác tuyệt đối.

Nâng ngực ngày càng được chị em yêu thích, lựa chọn

Có 2 phương pháp đang được sử dụng là nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn. Tuy nhiên phương pháp thực hiện khá giống nhau, chỉ khác nhau ở vị trí vết mổ. Với phương pháp nâng ngực qua đường nách, bác sĩ sẽ tiến hành mổ một vết nhỏ khoảng 3cm tại hố nách, rồi từ từ luồn thanh mổ vào định hình khoang ngực, sau đó đưa túi ngực vào. Với phương pháp mổ qua đường rốn, vết mổ sẽ nằm sâu trong hốc rốn.

2. Những yếu tố quyết định phẫu thuật nâng ngực đẹp, thành công

Phẫu thuật thẩm mỹ cũng có những tiêu chí rất rõ ràng. Muốn biết nâng ngực ở đâu đẹp nhất, chúng ta chỉ cần hiểu rõ những tiêu chí ấy. Các yếu tố quyết định thành công của phẫu thuật nâng ngực bao gồm:

– Cơ sở, bệnh viện, thẩm mỹ viện phải được cấp phép của Bộ y tế thực hiện dịch vụ này.

– Có đầy đủ trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại- Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa , bác sĩ gây mê, hồi sức được cấp phép hành nghề, giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mình làm.

– Phẫu thuật phải được thực hiện trong bệnh viện để khắc phục ngay khi có sự cố xảy ra.

– Túi nâng ngực phải có tem bảo hành, giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng.

Nâng ngực ở đâu đẹp

Túi nâng ngực phải có xuất xứ rõ ràng

3. Nâng ngực ở đâu đẹp?

Ở nước ta hiện tại có rất nhiều thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ mọc lên, quảng cáo rầm rộ về dịch vụ này. Tuy nhiên theo Bộ y tế, có rất ít cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hành nghề dịch vụ này và số cơ sở thẩm mỹ đảm bảo được các yêu cầu ở trên chỉ tính trên đầu ngón tay. Chính vì thế, chị em rất phân vân không biết nâng ngực ở đâu?

Theo khảo sát mới nhất trên webtretho.com và diendanthammy.com, các topic mang tên “nâng ngực ở đâu đẹp?” đều đưa ra những câu trả lời trùng lặp nhau. Thẩm mỹ viện Đông Á và Thẩm mỹ viện Khơ Thị là hai cái tên được ưu ái nhiều nhất.

Trao đổi với tiến sĩ Filer Taylor – Viện Thẩm Mỹ Hoa Kỳ ông đánh giá cao Thẩm mỹ viện Đông Á. Theo ông đây là thẩm mỹ viện đầu tiên của Việt Nam đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

Nâng ngực ở đâu đẹp

Nâng ngực nội soi an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hy vọng những kiến thức ở trên sẽ phần nào giúp chị em trả lời câu hỏi nâng ngực ở đâu đẹp? Hãy sáng suốt lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín nhất để tránh “tiền mất tật mang”.

Thông tin được tư vấn bởi:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook