adv top

Nâng ngực nội soi Y line, công nghệ làm đẹp hiệu quả

00:09:23 - 01/06/2015 - admindd

Chắc nhiều bạn đã nghe nói đến công nghệ nâng ngực nội soi Y line, vậy công nghệ này như thế nào, ta cùng tìm hiểu nhé.

nang-nguc-y-line-ap-dung-ky-thuat-noi-soi-chinh-xac-an-toan-3

Phẫu thuật nâng ngực y line

Phẫu thuật nâng ngực Y-Line công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tăng kích cỡ vòng một bằng túi độn đặt dưới cơ, được thực hiện với sự hỗ trợ của máy nội soi và đường mổ được thực hiện qua đường nách, đường rốn đảm bảo tính an toàn, hạn chế xâm lấn cho kết quả ngực mềm mại, đẹp tự nhiên, cân xứng hai bên, hài hòa với cơ thể

Những ưu điểm vượt trội

Ngực đẹp tự nhiên, phù hợp với form người Á Đông

Túi ngực được đặt dưới cơ đảm bảo tính mềm mại, tự nhiên. Ngực sau khi đặt túi đứng cân xứng, khe ngực sâu hình chữ Y gợi cảm. Nâng ngực Y-line với các kích thước túi ngực khác nhau, phù hợp cho khuôn ngực, vóc dáng của người Á Đông. Phương pháp này đồng thời khắc phục được tình trạng 2 bên ngực không đều nhau.

Đảm bảo an toàn, ít xâm lấn

Nâng ngực Y-Line công nghệ Hàn Quốc ứng dụng thiết bị nội soi trong quá trình nâng ngực, giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực lên màn hình, qua đó, các bác sĩ có thể thực hiện bóc tách khoang ngực chứa túi độn một cách chính xác, nhanh chóng, hạn chế tổn thương, xâm lấn đến các vùng, mô xung quanh.

Không đau, không để lại sẹo

Khách hàng được tiến hành gây mê để hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác khó chịu hay đau trong suốt quá trình tiến hành nâng ngực.

Đường rạch chỉ khoảng 1 – 2cm nằm ở sâu trong nếp gấp rốn hoặc trùng với nếp nhăn của hõm nách nên sau phẫu thuật khó thấy sẹo, lâu ngày thì sẹo mờ dần và mất đi.

Thời gian hồi phục nhanh

Ứng dụng công nghệ nội soi trong quá trình nâng ngực giúp hạn chế được tối đa các xâm lấn, tổn thương. Do đó, quá trình phẫu thuật tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng cũng như rút ngắn thời gian khách hàng nghỉ dưỡng, phục hồi hậu phẫu.

Quy trình như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được bác sĩ thăm khám vùng ngực, nắm bắt đặc điểm khuôn ngực của khách hàng. Đồng thời tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ, các bước thực hiện và lựa chọn đường đưa túi nâng ngực phù hợp.

Bên cạnh đó, bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe và thực hiện các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo an toàn cho bạn cả trong và sau khi phẫu thuật nâng ngực.

Bước 2: Đo vẽ kích thước ngực

Bác sĩ tiến hành đo vẽ các chỉ số để đặt ngực phù hợp với dáng người sao cho cân đối, hài hòa nhất.

Bước 3: Tiến hành gây mê

Trước khi tiến hành phẫu thuật các bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng để đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra an toàn, nhanh chóng, giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Tùy vào dáng người và mong muốn của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp nâng ngực Y-Line qua đường nách, hoặc nếp gấp da vùng rốn để đưa chất liệu độn vào khoang ngực, bác sĩ sử dụng thiết bị thăm dò có gắn camera đưa vào trong, tiến hành bóc tách khoang. Nhờ thiết bị camera giúp bác sĩ phẫu thuật chính xác, nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Với hai hình thực đặt túi độ là đặt dưới cơ ngực lớn hoặc trên cơ ngực lớn. Hai hình thức này đều không làm ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa, không ảnh hưởng đến đầu vú. Bác sĩ đặt túi độn vào trong khoang ngực, nắn chỉnh cho 2 bầu ngực cân đối, đều đẹp. Dựa vào đặc điểm ngực của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn việc lựa chọn hình thức túi độn cho phù hợp. Thông thường, với những người có khuôn ngực quá nhỏ, túi độn sẽ được đặt dưới cơ để đẩy phần ngực lên cho căng, tròn và đẹp tự nhiên. Những người có tuyến vú vừa phải thì đặt túi độn trên cơ ngực để tạo dáng ngực cao tròn, đẹp hơn.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Cuối cùng bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật nâng ngực.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook