adv top

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn?

02:00:24 - 29/11/2014 - admindd

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn?

30/11/2014

Càng trở thành dịch vụ thẩm mỹ hot được các chị em phụ nữ yêu thích, nâng ngực nội soi càng khiến người ta quan tâm, thắc mắc với những câu hỏi như nâng ngực ở đâu đẹp, nâng ngực nội soi ở đâu an toàn?

>>

>>

Để có bộ ngực đẹp, chị em phụ nữ tìm đến nâng ngực nội soi

Nâng ngực là nhu cầu tất yếu

Nâng ngực nội soi trở thành nhu cầu làm đẹp tất yếu của nữ giới. Bộ ngực ngoài chức năng sản sinh ra dòng sữa ngọt ngào, nuôi dưỡng bé yêu khi chào đời mà còn là nơi thể hiện rõ nét sự nữ tính và gợi cảm của người phụ nữ. Chính vì thế, với những chị em không có vòng 1 đẹp như mong muốn, họ muốn tìm đến nâng ngực nội soi để hoàn thiện khiếm khuyết này. Trước khi thực hiện phẫu thuật này, chị em rất quan tâm đến vấn đề nâng ngực nội soi ở đâu an toàn?

Ngày nay, với sự tiến bộ của y khoa thẩm mỹ, trở thành phương pháp làm đẹp an toàn giúp các chị em phụ nữ nhanh chóng có được bộ ngực đẹp gợi cảm, quyến rũ với những kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và nguy cơ biến chứng thấp, có thể nói là tuyệt đối an toàn.

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn

Nâng ngực nội soi là nhu cầu tất yếu của phụ nữ

Nâng ngực nội soi là gì?

Muốn biết nâng ngực nội soi ở đâu an toàn? Trước tiên ta phải hiểu rõ nâng ngực nội soi là gì? Theo các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á, nâng ngực nội soi là kỹ thuật làm tăng kích thước vòng 1 bằng thanh mổ nội soi. Đầu thanh mổ có gắn camera theo dõi cho đường mổ chính xác tuyệt đối. Bác sĩ sẽ luồn thanh mổ nội soi vào định hình khoang ngực, sau đó đưa túi ngực vào, Ngày nay, kỹ thuật nâng ngực nội soi qua đường nách và qua đường rốn giúp việc nâng ngực thuận lợi hơn với các ưu điểm như: kiểm soát cầm máu tốt, cho dáng ngực tự nhiên, che giấu sẹo hiệu quả…

Những yếu tố đảm bảo nâng ngực an toàn

Câu hỏi nâng ngực an toàn ở đâu trở thành niềm quan tâm hàng đầu của phái đẹp khi gần đây có rất nhiều ca biến chứng đáng sợ của dịch vụ này. Nâng ngực là phương pháp tuyệt đối an toàn khi thẩm mỹ viện đáp ứng được những tiêu chí, yêu cầu sau:

– tại cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện phải được cấp phép của Bộ y tế.

– Có đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại

– Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, có bác sĩ gây mê, hồi sức cấp cứu…được cấp phép hành nghề

– Phẫu thuật được thực hiện trong bệnh viện

– Túi nâng ngực được kiểm định gắt gao, có xuất xứ rõ ràng và tem bảo hành trọn đời

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn

Túi nâng ngực phải có xuất xứ rõ ràng

Vậy nâng ngực nội soi an toàn ở đâu?

Là thẩm mỹ viện uy tín duy nhất tại Việt Nam được quốc tế công nhận, thẩm mỹ viện Đông Á với trang thiết bị kỹ thuật, công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm cam kết đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, mang đến cho khách hàng dịch vụtốt nhất, kết quả thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối.

Hãy đến với Thẩm mỹ viện Đông Á để hoàn thiện vẻ đẹp bầu ngực, tăng thêm sức gợi cảm và quyến rũ của mình.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook