adv top

Nâng ngực nội soi Hàn Quốc có đau không?

14:15:34 - 10/07/2015 - admindd

Hiện nay rất nhiều đơn vị thẩm mỹ áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi Hàn Quốc. Liệu bạn cũng có băn khoăn rằng nâng ngực nội soi có đau hay không?

Phương pháp nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp vòng 1 tiên tiến bậc nhất hiện nay, giúp chị em có được bầu ngực căng tròn đầy đặn mà an toàn tuyệt đối, không gây đau nhức hay biến chứng nguy hiểm cho cơ thể. Để bạn hiểu thêm về phương pháp nâng ngực thẩm mỹ này, chúng tôi xin chia sẻ một số khác biệt điển hình giữa phương pháp này với các hình thức thẩm mỹ nâng ngực khác.

Giải pháp nâng ngực nội soi đường nách

Giải pháp nâng ngực nội soi đường nách

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đau không?

Nâng ngực nội soi đường nách có những nét đặc trưng riêng. Theo đó, các bác sỹ sẽ tiến hành tiếp cận ngực từ khoang trống ở nách để giữ trọn vẹn bầu ngực tự nhiên, không xâm lấn. Đồng thời với sự hỗ trợ của máy nội soi có khả năng phóng đại sự vật lên nhiều lần, giúp các bác sỹ xác định chính xác vị trí của hệ thần kinh, tuyến sữa, các khoang trống để đưa chất liệu độn vào ngực một cách an toàn nhất mà không ảnh hưởng đến cách chức năng sinh lý bình thường của cơ thể.

Do phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được tiếp cận từ nách – là vùng da rất dễ lành và không để lại sẹo nên cơ thể sẽ hồi phục nhanh chóng nhất, ít gây đau.

Ban đầu, chất liệu độn khi được đưa vào cơ thể sẽ cần thời gian để tương thích, thời gian này khoảng 5 – 7 ngày. Sau 1 tuần, bạn sẽ hoàn toàn không còn cảm giác đau tức nữa.

Vì vậy bạn sẽ không cần phải lo ngại rằng nâng ngực nội soi hàn quốc có đau không.

>> Tìm hiểu về nâng ngực hàn quốc công nghệ Y line

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook