adv top

Nâng ngực nội soi Dual Face

23:11:13 - 06/06/2015 - admindd

Cùng tìm hiểu về công nghệ nâng ngực nội soi Dual Face các bạn nhé, có thể nhiều bạn chưa biết về công nghệ này đâu.

980x

Nâng ngực an toàn

Công nghệ nâng ngực nội soi Dual Face (giao diện kép) được ứng dụng tại Hàn quốc vào những năm 2012 và được ứng dụng tại Việt Nam. Khi thực hiện với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi tiên tiến, bác sĩ sẽ tạo khoang bóc tách trước và sau cơ ngực lớn và khi đặt túi sẽ có một phần mô cấy ngực nằm trước cơ ngực lớn và một phần nằm sau cơ ngực lớn tạo sự hồi phục nhanh và tự nhiên cho chị em sau khi đặt túi ngực.

Những điều cần biết về phẫu thuật nâng nở ngực tại Việt nam

Đối với phụ nữ Việt Nam, hiện nay xu hướng sở hữu vòng một gợi cảm là khát khao cháy bỏng của chị em không kể trước sinh con hay sau sinh. Bầu ngực ngoài chức năng cho con bú còn có một chức năng hết sức quan trọng là biểu tượng của phái đẹp, biểu tượng của sự gợi cảm đầy nữ tính và đây cũng là số đo được chị em quan tâm nhất khi đứng trước đám đông. Những chị em không may có vòng một khiêm tốn thường rất tự ti và luôn mong ước, tìm cách cải thiện vòng này. Có rất nhiều phương pháp để làm điều đó như: massage, dùng kem bôi, dùng máy lý liệu…. tuy nhiên kết quả rất hạn chế và tốn khá nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Và sau cùng thì phẫu thuật thẩm mỹ vẫn là một biện pháp cách mạng nhất mang đến một sự thay đổi nhanh nhất trong một thời gian ngắn nhất và kết quả là ổn định nhất.

Chất liệu dùng trong phẫu thuật

Các chất liệu dùng trong phẫu thuật nâng nở ngực có rất nhiều loại của các hãng khác nhau nhưng tựu trung có hai loại đó là nước biển và gel Sillicon.

– Chất liệu nước biển hiện nay ít được sử dụng tại Việt Nam do không ổn định hay bị xẹp túi không đều một bên sau 5 đến 10 năm.

– Chất liệu gel có nhiều loại và hãng cung cấp chất liệu khác nhau và được phân loại theo:

+ Bề mặt: Tùy vào từng loại bề mặt mà người ta chia ra thành 3 loại : Gel trơn, Gel nhám, Gel microthan (chống bao xơ).

+ Hình dạng : Tròn , giọt nước.

Các đường mổ thường được áp dụng

Có rất nhiều đường phẫu thuật nâng nở ngực nhưng phổ biến có 3 đường chính thường được áp dụng là:

– Đường nách

– Đường quầng vú

– Đường nếp lằn vú.

Bình diện đặt túi

– Trước cơ

– Sau cơ ngực lớn

– Một phần trước cơ ngực lớn và một phần nằm sau cơ ngực lớn(Nâng ngực nội soi Dual Face)

Ứng dụng của nội soi trong phẫu thuật nâng nở ngực thẩm mỹ

Dưới màn hình video phóng đại nhiều lần có thể cho phép bác sĩ phẫu tích chính xác các lớp giải phẫu trước khi đặt túi ngực gel hoặc nước biển, cũng như kiểm soát tốt cuộc mổ, ít xâm lấn nhất đến các tổ chức xung quanh từ đó rút ngắn thời gian nằm viện và bệnh nhân cảm thấy nhẹ nhàng hơn sau mổ.

Không có sự can thiệp vào đơn vị quầng núm vú cũng như các ống tuyến sữa nên không ảnh hưởng đến việc sinh con và nuôi con bằng sữa mẹ sau này. Đồng thời bệnh nhân có thể phối hợp thêm với thu gọn quầng núm vú hoặc làm hồng nhũ hoa trong khi phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi Dual Face (giao diện kép)

Đối với phương pháp nâng ngực thông thường bộc lộ nhiều hạn chế. Đặc biệt là tình trạng mô cấy đẩy lồi lên trên do cơ ngực lớn chặn lại phía dưới và đáy ngực bị teo lép. Vì thế, kết quả của phương pháp này không thể tạo được bầu ngực mềm mại, tự nhiên. Phương pháp nâng ngực Dual Facechính là giải pháp nâng ngực có thể khắc phục tình trạng này, theo đó cơ ngực lớn sẽ được chia làm 2 phần và mô cấy sẽ nằm ở giữa hai phần cơ đó.

  Nâng ngực nội soi Dual Face - Ảnh 1

Nâng ngực nội soi Dual Face

Chỉ định của phương pháp này được ứng dụng cho khoảng 90% phụ nữ Việt , trong một số trường hợp sau:

– Mô cấy túi ngực lớn hơn khoang ngực

– Đáy ngực (khoảng cách từ núm vú và nếp lắn vú) ngắn.

– Ngực chảy sệ sau sinh

Ưu điểm của phương pháp chính là giải quyết được tình trạng mất tự nhiên, thiếu mềm mại vòng ngực được tạo theo phương pháp nâng ngực cũ, mang đến dáng ngực có hình giọt nước đẹp tự nhiên, không gây biến dạng ngự

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook