adv top

Nâng ngực nội soi – Bí quyết giữ lửa “yêu” của tôi!

08:37:18 - 14/12/2014 - admindd

Nâng ngực nội soi – Bí quyết giữ lửa “yêu” của tôi!

15/12/2014

Cho đến thời điểm hiện tại tôi vẫn tự tin nói rằng, áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi là một trong những quyết định sáng suốt nhất giúp cuộc sống vợ chồng tôi không đứng bên bờ vực thẳm, ngược lại cả tôi và ông xã đều cảm thấy hạnh phúc hơn trong cuộc sống lứa đôi!

Là một người phụ nữ luôn chăm chút vẻ ngoài, tôi muốn mọi thứ luôn tốt nhất trong mắt chồng và tôi luôn làm tốt điều đó. Tuy nhiên, sau khi sinh 2 cháu, một trai một gái vòng 1 của tôi teo đi rất nhanh, không còn căng tròn và gợi cảm như trước nữa. Nhận thấy những thay đổi của ông xã mỗi lần gần nhau tôi vừa giận, vừa buồn vừa lo vì xét cho đến cùng, đó là bản năng, là những điều khó tránh khỏi.

Ngực nhỏ khiến chị em cảm thấy lo lắng, tự ti khi gần chồng (ảnh minh họa)

Mấy cô bạn của tôi cũng hay to nhỏ với tôi rằng, nam giới sẽ chán vợ là hiển nhiên vì cảm giác không được như trước nên tôi càng lo lắng hơn. Với tôi, cuộc sống vợ chồng luôn được coi trọng vì tôi cho rằng đó chính là chiếc chiếc khóa để tháo gỡ những khúc mắc của cuộc sống, để 2 người gần nhau hơn và để hôn nhân không đến bờ vực thẳm.

Ngay lập tức, tôi đã xây dựng kế hoạch “nâng cấp vòng 1” của mình với thời gian biểu đến trung tâm tập, chế độ ăn uống nhiều dinh dưỡng và từ những chiếc áo có tác dụng . Dù đã kiên trì trong gần 2 tháng mà kích cỡ ngực cũng không thay đổi được đáng bao nhiêu mà chuyện con cái, nhà cửa lại không được như trước nữa đâm ra tôi cũng nản mà ông xã thi thoảng lại phàn nàn.

Nâng ngực nội soi – Bí quyết giữ lửa “yêu” của tôi! 1

Các cách thức thông thường không cho kết quả cao

Từ đó, tôi nghĩ đến việc đi thẩm mỹ nâng ngực để tiết kiệm thời gian, có ngực to nhanh hơn dù tôi biết nó khá tốn kém. Cũng may là ông xã tôi không hề phản đối chỉ nhắc tôi phải tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi lựa chọn. Thế rồi, tôi được biết đến phương pháp nâng ngực nội soi với túi ngực Microthane qua sự giới thiệu của mấy cô bạn có chung nỗi niềm ngực nhỏ đi sau sinh với tôi. Họ còn cho tôi địa chỉ của Thẩm mỹ viện Đông Á với những lời khen rất tốt.

Cuối cùng, tôi quyết định đến Thẩm mỹ viện Đông Á xem thế nào. Các bác sĩ tại đây tư vấn cho tôi rất kĩ về phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn của Hoa Kỳ. Thấy an tâm, tôi đã đặt lịch để sử dụng dịch vụ này. Tôi về nhà, hỏi ý kiến của ông xã và rất vui khi chồng ủng hộ tôi khá nhiệt tình. Sau đó, tôi thu xếp thời gian, sắp xếp công việc và chuẩn bị thật tốt về sức khỏe để tham gia dịch vụ theo lời khuyên của các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Nâng ngực nội soi – Bí quyết giữ lửa “yêu” của tôi! 2

Bác sĩ của TMV Đông Á đang tư vấn cho khách hàng nâng ngực

Sau khi phẫu thuật, tôi được các bác sĩ chăm sóc rất chu đáo và dặn dò kĩ lưỡng về chế độ chăm sóc hậu phẫu. Sau một thời gian ngắn, tôi quay trở lại công việc và sinh hoạt như bình thường. Mọi thứ làm tôi thấy vui mừng hơn, không còn cảm giác xấu hổ, tự ti mỗi khi bên chồng và thấy mình vẫn còn sức hấp dẫn.

Cho đến thời điểm hiện tại tôi vẫn tự tin nói rằng, áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi là một trong những quyết định sáng suốt nhất giúp cuộc sống vợ chồng tôi không đứng bên bờ vực thẳm, ngược lại cả tôi và ông xã đều cảm thấy hạnh phúc hơn trong cuộc sống lứa đôi!

Theo Diendanthammy.com

Gợi ý xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook