adv top

Nâng ngực nội soi 3D – những ưu điểm vượt trội

11:15:12 - 09/05/2015 - admindd

Bạn đang muốn tìm hiểu nâng ngực nội soi là gì? Những điểm vượt trội của công nghệ nội soi 3D hoàn toàn mới, an toàn tuyệt đối, giúp chị em tự tin hơn về bản thân.

Tìm hiểu nâng ngực nội soi là gì?
Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi có thể phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực nên bác sĩ có thể quan sát một cách chính xác và rõ ràng hơn, xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn.
Vòng 1 căng tràn quyến rũ là mong muốn của mọi chị em

Vòng 1 căng tràn quyến rũ là mong muốn của mọi chị em

Những hạn chế của phương pháp nâng ngực cũ:
– Không xác định được kích thước ngực hiện tại và size túi ngực cần thêm vào.
– Vì không xác định được size túi ngực nên BS thử đi, thử lại nhiều lần bằng túi giả định trong khi phẫu thuật, làm thời gian phẫu thuật kéo dài, dễ gây nhiễm trùng và ảnh hưởng tới mô mềm và cơ quanh vùng ngực.
– Hai bầu ngực không đều do túi giả định bằng nước biển có sự sai lệch.
– Túi ngực đặt trên cơ, nên sau một thời gian ngực trở lại tình trạng chảy xệ.
Ưu việt của phương pháp nâng ngực nội soi 3D:
Những ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng ngực nội soi 3D

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng ngực nội soi 3D

Điều khó nhất là xác định được thể tích ngực hiện tại và xác định size túi ngực cần thêm vào để hai bầu ngực cân đối và đẹp tự nhiên. Nâng ngực nội soi công nghệ 3D giải quyết được các khuyết điểm của phương pháp nâng ngực trước đây:

– Có khả năng đo chính xác kích thước ngực hiện tại và giả định túi ngực theo từng size cụ thể, qua đó bạn tự do lựa chọn bầu ngực bạn mong muốn trước khi tiến hành phẫu thuật.
– Size ngực của bạn sẽ được BS xác định chính xác trước phẫu thuật nên sau đó BS chỉ cần đưa túi ngực vào 1 lần duy nhất tạo nên hai bầu ngực to đều tự nhiên mà không cần phải thử lại nhiều lần, không gây tổn thương các mô mềm quanh ngực.
– Bằng phần mềm phân tích từng cấu trúc ngực một cách cụ thể qua đó BS và bạn tự do lựa chọn phẫu thuật theo đường nách, đường quầng vú, đường chân núm vú, đường nếp vú, hay đường rốn. Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người BS sẽ phân tích đường phẫu thuật phù hợp nhất.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook