adv top

Nâng ngực "lép" bằng phương pháp nào hiệu quả?

17:37:02 - 27/03/2015 - admindd

 

Xin chào bác sĩ! Em là Thoan, năm nay em 26 tuổi. Em có vòng 1 hơi “lép” và không được nở nang cho lắm. Đặc biệt khi em mặc những chiếc áo rộng một tí thì nhìn chẳng khác cái “màn hình phẳng”. Hiện em đang thấy rất tự ti với vòng 1 của mình. Em gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn mong các thầy thuốc đáp giúp em phương pháp nâng ngực nào hiệu quả với trường hợp của em ạ . Mong nhận được phúc âm sớm của bác sĩ!

bác sĩ TƯ VẤNChào bạn Thoan!

->>thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Với mỗi chị em nữ giới, vòng 1 sẽ biểu lộ được sự hấp dẫn cũng như nét nữ tính ở mỗi người. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng may mắn sở hữu được vòng 1 như ước mơ. Nhiều chị em đã luôn phải sống trong tình trạng tự ti, ngại ngùng khi giao dịch với mọi người. nên, chúng tôi có thể hiểu được nỗi khổ tâm mà bạn Thoan đang gặp phải.

Tuy nhiên, bạn Thoan cũng đừng nên lo âu quá bởi ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học thẩm mỹ thì phương pháp nâng ngực nội soi ra đời giúp tuốt tuột các chị em có vòng 1 khiêm tốn trở nên tự tin và hấp dẫn hơn.

->>làm ngực to lên

Nâng ngực nội soiphương pháp nâng ngực giúp làm tăng kích thước ngực ưng chuẩn thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được bơm nhiều lần trên màn hình, giúp cho thầy thuốc giải phẫu thực hiện chuẩn xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

->>giai phau nang nguc

Phương pháp nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hành theo 2 phương pháp là nâng ngực nội soi qua đường rốn và nâng ngực nội soi qua đường nách. Quy trình tiến hành theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, bảo đảm an toàn cho khách hàng, không đau, không xâm lấn và mang lại kết quả tối ưu nhất.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook