adv top

Nâng ngực không phẫu thuật có thật sự hiệu quả?

05:12:23 - 29/11/2014 - admindd

Nâng ngực không phẫu thuật có thật sự hiệu quả?

30/11/2014

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Tôi là giáo viên dạy múa tại Hà Nội. Tôi có vóc dáng thon gọn và vòng 2 cực kỳ đẹp nhưng tiếc là vòng 1 của tôi lại khá khiêm tốn, khiến tôi tự ti vô cùng. Tôi định thẩm mỹ ngực bằng phương pháp nâng ngực không phẫu thuật nhưng còn hơi lo. (Bạch Cúc, 32 tuổi, Hà Nội)

>>

>>

Trả lời:

Cám ơn chị Bạch Cúc đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Bầu ngực đẹp căng tròn không chỉ khiến chị em tự tin hơn với vóc dáng cơ thể mình, mà còn thu hút ánh nhìn và sự chú ý của người khác giới. Với chị em đã có gia đình thì vòng ngực luôn căng đầy chính là vũ khí lợi hại để giữ gìn hạnh phúc vợ chồng luôn toàn vẹn. Đặc biệt với giáo viên dạy múa như chị, vóc dáng thon gọn cùng 3 vòng chuẩn lại càng quan trọng hơn.

Ngực bé khiến bạn tự ti hơn rất nhiều.

Công nghệ bằng phương pháp nâng ngực không phẫu thuật xuất hiện khá lâu trong lĩnh vực làm đẹp với tên gọi “Nâng ngực bằng mỡ tự thân”. Nâng ngực bằng mỡ tự thân hay ghép mỡ tự thân vào ngực nghĩa là sử dụng mỡ thừa ở những phần khác trên cơ thể bạn (bụng, mông hoặc đùi) để cấy vào vùng ngực, phương pháp nâng ngực mỡ tự thân đã được áp dụng trong thẩm mỹ ngực trên 30 năm nhưng nó vẫn chưa được các bác sĩ thẩm mỹ cũng như phụ nữ trên thế giới sử dụng phổ biến.

Nâng ngực không phẫu thuật có thật sự hiệu quả? 2

Nhiều chị em phụ nữ băn khoăn khi phải lựa chọn phương pháp phẫu thuật ngực cho mình.

Trước đây khi chưa có công nghệ tế bào gốc ,mỡ hút ra được chiết tách,chọn lọc các mô mỡ có chất lượng tốt mới được bơm vào ngực, nhưng số lượng mỡ sống được sau khi bơm vào ngực chỉ dưới 30%. Ngày nay, nhờ công nghệ tế bào gốc, mỡ sau khi chiết tách sẽ được bổ sung thêm tế bào gốc nên số lượng mỡ sống sau khi bơm vào ngực có thể đến 60%, và số lượng mỡ sống được sẽ tồn tại vĩnh viễn nên phương pháp nâng ngực mỡ tự thân kết hợp công nghệ tế bào gốc đã cho thấy một bước tiến khả quan hơn.

Tuy nhiên, phương pháp nâng ngực không phẫu thuật này lại khiến nhiều người e dè bởi những bất cập song hành cùng nó. Để thực hiện phương pháp này, người thực hiện phải có lượng mỡ dư gấp đôi lượng cần hút để chiết tách, chọn lọc. Vì vậy, đối với những phái đẹp sở hữu vóc dáng thanh mảnh thì không hề được khuyến khích sử dụng phương pháp này.

Nâng ngực không phẫu thuật có thật sự hiệu quả? 3

Phương pháp này tiềm tàng khá nhiều nguy hiểm.

Tuy đã được chiết tách bằng công nghệ cao, nhưng lượng mỡ

Gợi ý xem thêm

được cấy vào ngực chỉ sống được khoảng 60%. 40% còn lại sẽ bị tiêu hủy bởi bạch cầu tạo thành các khối canxi hóa trong ngực. Nói cách khác, các khối canxi hóa này sẽ bị co lại gần giống như những khối u ngực. Từ đó nâng ngực bằng mỡ tự phân làm tăng cao nguy cơ ung thư vú.

Việc bị tiêu hủy ít nhất 40% lượng mỡ bơm vào cũng khiến khuôn ngực của phái đẹp bị giảm đáng kể trong suốt thời gian sau khi nâng. Sau một thời gian mô tuyến vú suy giảm lượng mỡ sẽ làm cho ngực nhỏ đi. Vòng ngực đẹp tự nhiên chỉ duy trì từ 3 đến 5 năm.

Nâng ngực không phẫu thuật có thật sự hiệu quả? 5

Phương pháp nâng ngực nội soi được coi là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay.

Vì tất cả những lý do trên, phương pháp nâng ngực không phẫu thuậttiềm tàng khá nhiều nguy hiểm. Khi sử dụng phương pháp này để nâng ngực, khả năng chắc chắn thành công chỉ khoảng 70%. Vì vậy, bạn cần tới một phương pháp tối ưu nhất, có khả năng thành công cao hơn hẳn.

Thấu hiểu tâm lý Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp cũng nỗ lực đổi mới công nghệ, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện ứng dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ  từ Mỹ, mang lại cho chị em vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả.

Nâng ngực không phẫu thuật có thật sự hiệu quả? 6

Công nghệ nâng ngực nội soi giúp bạn cải thiện vòng 1 đáng kể.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á,  nội soi hiện được thực hiện theo 2 phương pháp: nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn. Thực hiện nâng ngực qua đường nách, bác sĩ sẽ tiến hành mổ 1 vết nhỏ khoảng 3cm ở nách, luồn thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực, sau đó khéo léo đưa túi ngực vào. Với phương pháp nâng ngực qua đường rốn, vết mổ 2,5 – 3 cm sẽ được thực hiện khéo sâu trong hốc rốn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và che giấu sẹo hiệu quả nhất.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dưới sự giúp đỡ của y bác sĩ và khoa học công nghệ, ngực nâng xong sẽ tạo độ mềm đẹp tự nhiên mà không gây mất cảm giác cho chị em.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook