adv top

Nâng ngực bằng túi ngực an toàn cho vòng một tròn đầy quyến rũ

10:01:17 - 06/05/2015 - admindd

Là người phụ nữ, ai cũng mong muốn có được vòng một căng tròn, hấp dẫn. Tuy nhiên, có thể do yếu tố di truyền, sinh hoạt, ăn uống không phù hợp… dẫn đến tình trạng vòng 1 bị teo nhỏ lại, khiến chủ nhân nó cảm thấy thiếu tự tin, mặc cảm. Nhưng nhờ có công nghệ nâng ngực bằng túi ngực an toàn mà giờ đây mọi chị em phụ nữ đều có thể sở hữu vòng ngực tròn đầy quyến rũ.

Nâng ngực bằng túi ngực an toàn

 

Bên cạnh công nghệ và tay nghề của bác sĩ thực hiện thì chất liệu túi độn đóng phần quan trọng cho kết quả, sự an toàn cũng như lâu dài cho ngực sau khi nâng. Một trong những loại túi độn được các bác sĩ thẩm mỹ ưa dùng cho khách hàng của họ là túi xốp Microthane bởi những ưu điểm vượt trội so với các loại túi ngực trước đây. Túi nâng ngực bề mặt xốp được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi tại châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc từ nhiều năm nay.

Nâng ngực bằng túi ngực an toàn bề mặt xốp khắc phục được hầu hết các nhược điểm của các loại túi cũ. Cụ thể như sau:

1.      Hạn chế tối đa co thắt bao xơ

Trong tiến trình phát triển về công nghệ thẩm mỹ đặt ngực, một triệu chứng thường được ghi nhận chính là sự hình thành bao xơ (co thắt bao xơ). Bao xơ có nguồn gốc hình thành từ các loại dịch cơ thể tiết ra nhưng không được hấp thụ hết. Bao xơ hình thành sẽ tạo thành các khối dạng hơi cứng, làm cho ngực giảm độ mềm mại, và đôi khi gây khó chịu cho người đặt túi.

Bề mặt túi xốp Microthane phủ lớp Polyurethane bao ngoài có cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt xốp, chứ không để các chất dịch và máu phủ bên ngoài bề mặt túi như các túi ngực bề mặt trơn hoặc nhám khác giúp hạn chế tối đa hiện tượng tạo bao xơ.Tỷ lệ co cứng túi của túi nâng ngực bề mặt xốp Microthane thấp nhất (chỉ 0,8-1%) so với các loại túi nâng ngực khác.

Nâng ngực bằng túi ngực an toàn

 Bề mặt túi xốp Microthane phủ lớp Polyurethane bao ngoài có cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt xốp

2.      Độ bám dính và tương thích cao

Một biến chứng khác trong các loại túi trơn chính là sự di chuyển của túi đặt ngực. Sau một khoảng thời gian (3-5 năm), khá nhiều trường hợp túi bên trong không cố định mà di chuyển bên trong vú khi bị tác động lực.

Do bề mặt của túi ngực Microthane là xốp nên sau khi đặt vào cơ thể chúng bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi và không dịch chuyển sang các vị trí khác (gây lệch túi ngực) mà tạo khuôn ngực căng tròn cân đối, mềm mại tự nhiên như thật. Khả năng bám dính vào khoang đặt túi giúp giảm tình trạng lệch túi, bên cao bên thấp dù qua rất nhiều năm. Sự bám dính này làm cho túi không xê dịch, hoà nhập nhanh với mô cơ, không cọ sát – gây tiết dịch trong những ngày sau.

3.      Dễ dàng trong việc phẫu thuật đặt túi ngực

Nâng ngực bằng túi ngực an toàn

Bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện việc đặt túi ngực dưới tuyến vú hay dưới cơ ngực mà vẫn đảm bảo cả về tính thẩm mỹ lẫn an toàn.

4.      Phù hợp với phụ nữ Á Đông

Với cơ chế có thể tùy chỉnh kích thước và thiết kế dành riêng phụ nữ Á Đông, Microthane là sự lựa chọn hoàn hảo giúp chị em tự tin sở hữu khuôn ngực căng tròn đẹp tự nhiên như thật.

Túi ngực xốp là chất liệu độn trong phẫu thuật nâng ngực rất được ưa chuộng hiện nay. Với những ưu điểm đặc biệt là giúp hạn chế co thắt bao xơ – vấn đề thường gặp phải khi nâng ngực giúp các chị em phụ nữ hoàn toàn an tâm và tự tin khi đến với công nghệ thẩm mỹ làm đẹp tân tiến nà.

Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook