adv top

Nâng mũi xong có được tập luyện thể thao?

03:42:46 - 11/01/2015 - admindd

Nâng mũi xong có được tập luyện thể thao?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Tôi muốn đi nâng mũi nhưng vẫn còn khá phân vân bởi nhiều người nói rằng nâng mũi xong cần phải giữ gìn và không được hoạt động mạnh hay tập luyện thể thao để giữ dáng mũi. Điều này khiến tôi khá lo lắng vì tôi đã quen với việc rèn luyện sức khỏe mỗi ngày. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ sau nâng mũi tôi có thể sinh hoạt bình thường cũng như tập luyện thể thao không? Tôi cảm ơn! (Mai Thương, Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Mai Thương,

Khá nhiều chị em có quan niệm rằng nâng mũi xong thì không được hoạt động mạnh hay tập luyện thể thao. Điều này chỉ đúng ở giai đoạn sau khi nâng mũi còn về sau khi dáng mũi đã ổn định bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường và có thể tập thể dục thể thao mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì.

Thông thường, sau phẫu thuật nâng mũi từ 5-7 ngày, bác sĩ sẽ tư vấn bạn chăm sóc mũi, kiêng khem những loại thức ăn và không quên nhắc bạn tránh vận động mạnh. Tuy nhiên, khi kết thúc thời gian này, mũi giảm các triệu chứng sưng, phù nề bạn có thể quay trở lại sinh hoạt hoàn toàn bình thường. Và thông thường, để đảm bảo an toàn, bảo vệ dáng mũi tốt nhất thì sau 20-30 ngày bạn có thể tự tin với dáng mũi đẹp hoàn hảo và hoạt động những môn thể thao bạn yêu thích.

Sau bạn có thể hoạt động bình thường

Đặc biệt, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ như hiện nay thì các phương pháp nâng mũi mới ngoài cho kết quả nâng mũi như ý muốn còn đảm bảo độ an toàn cao, hạn chế xâm lấn do vậy thời gian phục hồi nhanh, dáng mũi luôn ổn định và kết quả duy trì vĩnh viễn. Trong số đó phải kể đến nâng mũi S-line 3D.

Phương pháp nâng mũi S-line 3D sử dụng thiết bị chuyên dụng chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó sử dụng phần mềm 3D dựng mô phỏng dáng mũi mới, chỉnh sửa giả định các khuyết điểm của mũi, từ đó cung cấp cho khách hàng hình ảnh dáng mũi chính xác nhất sau phẫu thuật. Đồng thời các bác sĩ cũng nắm bắt được chính xác những phần của mũi cần chỉnh sửa để quá trình nâng mũi chính xác, hạn chế xâm lấn và an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt, nâng mũi S-line 3D còn sử dụng chất liệu sụn tự thân để nâng mũi nên không gây các hiện tượng biến chứng như các phương pháp thông thường, bảo vệ mũi một cách tốt nhất. Ngoài ra, theo thời gian, sụn tự thân này sẽ tiết ra chất bám kết chặt chẽ với mũi của bạn, giúp chúng không bị xê dịch ngay cả khi hoạt động mạnh, dáng mũi cũng không bị hao mòn mà duy trì kết quả trọn đời. Hơn nữa, khi nâng mũi tại TMV Kangnam, bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành dáng mũi S-line 3D đến suốt đời.

Bạn Mai Thương có thể xem thêm về kết quả nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam dưới đây:

sun nang mui

Kết quả nâng mũi S-line 3D của khách hàng tại Kangnam

Vậy bạn Mai Thương thân mến, bạn hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi mà không phải lo lắng việc phải dừng thể dục thể thao nhé! Sau nâng mũi bạn hoàn toàn được sinh hoạt bình thường và tập luyện những môn thể thao bạn yêu thích.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như ý!

XEM THÊM:

>

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://nangmuidep.vn/

 

 

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook