adv top

Nâng mũi văn bằng sụn tự thân có lộ sẹo không?

14:32:04 - 30/10/2014 - admindd

Câu hỏi: Nâng mũi văn bằng sụn tự thân có lộ sẹo không?

Xin chào chuyên gia Tư vấn! Tôi là Hải Yến, 24 tuổi ở Thái Bình. Vì muốn mình trông thu hút hơn thành ra tôi dự định sẽ đi nâng cao sống mũi. Được biết thẩm mỹ viện Đông Á có lao vụ nâng mũi văn bằng sụn tự thân theo công nghệ Hàn Quốc được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nên tôi cũng muốn tham khảo xem sao. Không biết nâng mũi bằng sụn tự thân có lộ sẹo không? Mong sớm nhận được phản hồi từ phía chuyên gia!

Trả lời

Chào Hải Yến!Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên trang mục Tư vấn

Nâng cao sống mũi hiện đang trở nên một xu hướng làm đẹp được nhiều người trong xã hội hiện cực kì thực hiện với hi vọng muốn giúp cho khuân mặt trở nên thanh thoát và sắc sảo hơn. Trong số mệnh danh thiếp biện pháp nâng mũi có trên thị trường, công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân được danh thiếp chuyên gia thẩm mỹ nhận định là chọn lọc tối ưu cho người sử dụng.

Nâng mũi văn bằng sụn tự thân tại Thẩm mỹ viện Đông Á được vận dụng dựa trên công nghệ hiện tuyệt hàng đầu Hàn Quốc – giang sơn dẫn đầu khu vực về sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại. Với công nghệ ưu việt này, bạn hoàn toàn có trạng thái an tâm sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú mà không bại lộ sẹo.

dieu-tri-vet-tham2

Nếu như thủ pháp nâng mũi bọc sụn nhân dịp tạo trước đây, chất liệu chừng bọc sụn làm từ silicon có trạng thái gây ra biến chứng như mũi bóng đỏ, lộ sống mũi,… thì việc nâng mũi bằng sụn tự thân theo công nghệ Hàn Quốc lại hoàn toàn có trạng thái khắc phục những kì hạn chế đó. Chất liệu chừng nâng mũi trong thủ pháp này được lấy từ chính thị cơ thể khách quy hàng như sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương…có trạng thái giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, hiện tượng bại lộ sóng, …

Đối với dịch vụ này, bạn sẽ được trực tiếp kiến danh thiếp bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện an toàn theo một quy trình chuẩn xác, tuân thủ đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra. Sụn tự thân được lấy từ cơ thể khách quy hàng thường là sụn vách ngăn nằm sâu trong hốc tai thành ra hoàn trả toàn không lộ sẹo hay làm mất đi tính thẩm mỹ trên tổng trạng thái gương mặt. Không mất nhiều thời kì nghỉ dưỡng, bạn sẽ chóng vánh có được một chiếc mũi cao thanh tú, hài hòa với khuôn mặt nhờ biện pháp nâng mũi bằng sụn tự thân ưu việt.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook