adv top

Nâng mũi S-line ở đâu đẹp?

07:43:50 - 12/03/2015 - admindd

Nâng mũi S-line ở đâu đẹp?

Dáng mũi chuẩn S-line của các ngôi sao Hàn Quốc khiến cho không ít chị em phát “sốt” và thi nhau tìm địa chỉ nâng mũi S-line 3D công nghệ hiện đại nhất để vừa cải thiện nhược điểm mũi, vừa nâng mũi lên cao, đẹp tự nhiên.

Những chiếc mũi S-line đẹp nhất của sao Hàn

Có thể họ nâng mũi, có thể không nhưng những chiếc mũi cao đẹp tự nhiên chuẩn tỉ lệ S-line của sao Hàn luôn khiến chị em phát “sốt”.

Nữ diễn viên Lee Bo Young

nang-mui-s-line-o-dau-dep11

Nữ hoàng quảng cáo Han Ye Seul

nang-mui-s-line-o-dau-dep05

Người đẹp Yoon Eun Hye

nang-mui-s-line-o-dau-dep06

Nữ “minh tinh” Jeon Ji Hyun

Nâng mũi S-line ở đâu đẹp?

Tại Việt Nam, trào lưu nâng mũi S-line cũng đã nở rộ trong những năm trở lại đây, mang lại nhiều cơ hội làm đẹp cho chị em phụ nữ. Phương pháp này không chỉ cho dáng mũi cao, đẹp chuẩn đường nét S-line như sao Hàn mà còn cho kết quả vĩnh viễn.

Để đạt được hai yêu cầu quan trọng trên, hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Kangnam – là đối tác lớn của các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng tại Hàn Quốc như thẩm mỹ Hàm Mặt IFace Plastic Surgery, Lead Surgery… Có cơ hội học hỏi, đúc kết kinh nghiệm cũng như nhận chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia nâng mũi S-line đầu ngành tại đây.

Chính vì thế, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn tự hào cam kết là địa chỉ nâng mũi uy tín, thực hiện mọi liệu trình nâng mũi theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật Hàn Quốc, đạt yếu tố thẩm mỹ cao nhất.

Đồng thời, máy móc kỹ thuật, công nghệ tại Thẩm mỹ viện Kangnam cũng luôn được đầu tư, chú trọng vào việc liên tục cập nhật, đổi mới để hỗ trợ tích cực vào quá trình nâng mũi S-line như:

– Máy chụp CT scanner: Chụp lại toàn bộ cấu trúc, hình dáng xương, sụn mũi, mặt, giúp chuyên gia nắm bắt kỹ hơn đặc điểm của toàn bộ đặc điểm của cấu trúc từng chi tiết, từ đó tính toán sẵn tỷ lệ cắt gọt, chỉnh sửa hợp lý để quá trình nâng mũi luôn chuẩn xác.

– Phần mềm dựng 3D: Giúp chuyên gia dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng mũi, đưa ra chỉnh sửa kịp thời để qusá trình nâng mũi đạt được yếu tố thẩm mỹ tối đa.

Nhân tố con người, kỹ thuật, công nghệ là những điều kiện chủ chốt nhất khiến cho Thẩm mỹ viện Kangnam trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu, được các khách hàng tín nhiệm lựa chọn để nâng mũi S-line đẹp vĩnh viễn, cho dáng mũi hoàn hảo chuẩn từng đường nét: Cao, cong gợi cảm, thon gọn, hoàn hảo với tổng thể gương mặt.

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Kangnam còn cam kết bảo hành dáng mũi đẹp cho khách hàng sau khi nâng mũi S-line 3D công nghệ Hàn Quốc với thời gian vĩnh viễn.

nang-mui-s-line-o-dau-dep4nang-mui-s-line-o-dau-dep3

Những khách hàng nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để đặt lịch tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ tại Kangnam, cải thiện chiếc mũi thấp tẹt, hếch và nhiều nhược điểm khác nữa ngay bây giờ!

THAM KHẢO THÊM

»

»

Tư vấn 24/7:

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://nangmuidep.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook