adv top

Nâng mũi S line những điều chị em cần biết

14:03:47 - 15/07/2015 - admindd

Xem  nâng mũi s line có những ưu điểm gì các bạn nhé.

Nâng mũi Sline được đánh giá là phương pháp nâng mũi hiện đại và ưu việt nhất hiện nay khi khắc phục triệt để các nhược điểm của các phương pháp cũ, giúp chỉnh hình dáng mũi đẹp tự nhiên mà không để lại bất cứ dấu vết nào của việc phẫu thuật. Phương pháp là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật chỉnh hình dáng mũi, thu gọn cánh mũi, nâng đầu mũi cao, thu hẹp hai lỗ mũi nhỏ gọn mang đến vẻ đẹp cân xứng cho toàn bộ khuôn mặt.

Các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi cần phẫu thuật trước khi thực hiện phẫu thuật, cắt gọt chất liệu mũi sao cho phù hợp nhất với dáng mũi và khuôn mặt của từng khách hàng. Tiếp theo các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sụn tự thân, đưa vào khoang mũi, tác động và chỉnh hình toàn diện mũi, tạo mũi chạy lượn hình chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Điểm khác biệt vượt trội của Nâng mũi Sline chính là sử dụng chất liệu nâng mũi chủ yêu là sụn tự thân (Sụn sườn, sụn vành tai) của khách hàng. Do đó tính an toàn rất cao do khả năng tương thích với cơ thể là 100% nên không xảy ra hiện tượng dị ứng chất liệu, bóng đỏ đầu mũi sau khi phẫu thuật… Tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi Sline Hàn Quốc đã được thẩm mỹ Hoàng Tuấn tiếp nhận và áp dụng thành công thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

2. Sự khác biệt của công nghệ nâng mũi Sline.

Tạo dáng mũi uốn lượn hình chữ S đẹp hoàn hảo với sống mũi cao, cánh mũi và đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh cân xứng, hài hòa.

Khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của các phương pháp nâng mũi trước đó như: mũi bóng đỏ, đầu mũi vẹo, cánh mũi không cân…

Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài, không bị thoái hóa theo thời gian.

An toàn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

3. Đối tượng chỉ định

Người có mũi thấp, tẹt, mũi hếch

Mũi gồ, mũi bị khoằm

Mũi hư do sử dụng chất liệu nâng mũi không phù hợp.

Tạo hình khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương.

Mũi bị hỏng sau khi nâng hoặc tỉ lệ mũi không cân xứng.

4. Quy trình thực hiện nâng mũi Sline.

B1: Thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ thăm khám, phân tích những điểm chưa hợp lí về mũi của khách hàng. Lựa chọn chất liệu mũi phù hợp để đảm bảo dáng mũi cao tự nhiên.

B2: Xác định tình trạng mũi của khách hàng.

Tiến hành xác định và phác thảo dáng mũi cần tạo, xác định độ dày mỏng cân đối của hai bên cánh mũi.

B3: Tiến hành vệ sinh và gây tê.

Tiến hành gây tê để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn tuyệt đối.

B4: Tiến hành phẫu thuật.

Tiến hành phẫu thuật bóc tách đưa sụn vào mũi, điều chỉnh và tạo hình dáng mũi cân đối. Cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook