adv top

Nâng mũi S line Hàn Quốc cho vẻ đẹp vượt trội

00:16:38 - 27/07/2015 - admindd

Nâng mũi S line Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi mới nhất tại Hàn Quốc, đây là kỹ thuật có sự kết hợp giữa nâng cao mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sóng mũi và trụ mũi, để tạo hình mũi đẹp mang dáng chữ S, có độ cong tự nhiên với sóng mũi cao và lỗ mũi cân xứng.

Vì sao nên lựa chọn nâng mũi S line Hàn Quốc ?

Nâng mũi S line có khả năng thay đổi toàn bộ dáng mũi, tạo mũi đẹp tự nhiên, dáng lượn mềm mại hình chữ S với đầu mũi cao và gọn.
Hoàn toàn khắc phục được tình trạng lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ.

Kết quả duy trì mũi sau khi nâng là hiệu quả lâu dài và không để lại biến chứng, vì chất liệu nâng mũi có độ tương thích gần như tuyệt đối và không dị ứng với cơ thể.
Những trường hợp đã nâng mũi nhưng không đạt được kết quả, có thể khắc phục được với phương phápnâng mũi S line Hàn Quốc.

Quy trình nâng mũi S line Hàn Quốc:

Bước 1 : Thăm khám và tư vấn cho khách hàng
Bác sĩ tiến hành thăm khám và xem kỹ tình trạng mũi của khách hàng, từ đó có hướng tư vấn dáng mũi thích hợp và chọn vùng lấy sụn.

Bước 2 : Đo vẽ dáng mũi mới
Bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi mới như mong muốn sao cho hài hòa nhất với tổng thể khuôn mặt, xác định những vị trí cần chỉnh sửa như độ cao của sóng mũi, trụ mũi và cánh mũi. Đồng thời, bác sĩ cũng xác định kích thước của sụn cần dùng trong nâng mũi.

Bước 3 : Tiến hành gây tê tại chỗ
Để đảm bảo ca phẫu thuật nâng mũi diễn ra an toàn, thuận tiện và không đau cho khách hàng nên bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ cho vùng mũi và vùng cần lấy sụn.

Bước 4 : Tiến hành phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc
Bác sĩ thao tác nâng mũi S line nhẹ nhàng tại vùng lấy sụn và đính phần sụn nhân tạo với sụn tự thân. Sau đó cẩn thận bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào một cách chính xác, nhanh chóng.

Bước 5 : Đóng kín vết mổ
Kết thúc quy trình nâng mũi Hàn Quốc, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook