adv top

Nâng mũi S-line giá bao nhiêu tiền?

09:19:08 - 10/11/2014 - admindd

Nâng mũi S-line giá bao nhiêu tiền?

Em muốn chỉnh sửa và nâng cao sống mũi của mình, được chị bạn mách nước đi nâng mũi S-line, vậy cho em hỏi là giá nâng mũi S-line bao nhiêu tiền? Nâng mũi có bị đau có bị sưng không ạ? Em xin cảm ơn ( Thu Hoài – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thu Hoài!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

S-line là một trong những dịch vụ có thể nâng cao được sống mũi, giúp chiếc mũi có độ cong hình chữ S tự nhiên. Bởi những tính năng hiệu quả của mình, công nghệ thẩm mỹ nâng mũi này cũng dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng như về kỹ thuật thực hiện, giá nâng mũi S-line (Nâng mũi S-Line giá bao nhiêu tiền hay nâng mũi S-Line bao nhiêu tiền,…). Với câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời như sau:

– Chi phí thực hiện dịch vụ nâng mũi S-line cho khách hàng tại Thẩm mỹ viện Đông Á: 25 triệu VND

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm chi phí 1 số dịch vụ khác tại Đông Á như:

  • Nâng mũi tạo hình S Line (3 trong 1): 40 triệu VND
  • Nâng sống mũi Hàn Quốc: 10 – 15 triệu VND

Đối với công nghệ này, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện an toàn giúp nâng mũi đẹp tự nhiên, đồng thời giúp cho dáng mũi có độ cong chữ S nhẹ nhàng.

Bên cạnh thắc mắc về chi phí nâng mũi S-Line giá bao nhiêu, bạn còn hỏi về việc thực hiện dịch vụ này có bị đau hay bị sưng không? Về cơ bản, tại Thẩm mỹ viện Đông Á là một công nghệ hiện đại được thực hiện an toàn bởi bàn tay khéo léo của các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật nâng mũi nên có thể hạn chế xâm lấn tối đa, không để lại sẹo. Trong quá trình thực hiện, khách hàng được gây tê phần mũi nên không gây ra cảm giác đau đớn, khó chịu. Sau khi thực hiện dịch vụ này, bạn sẽ có một chút cảm giác gai gai và sưng nhẹ khi thuốc tê hết tác dụng. Tuy nhiên, cảm giác đó sẽ nhanh chóng qua đi, chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ có được một dáng mũi đẹp tự nhiên.

Hiện nay, dựa trên nền tảng sẵn có của kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Đông Á còn ứng dụng thành công công nghệ  với sự tích hợp chỉnh hình tổng thể hoàn hảo 3 trong 1 từ trụ mũi, cánh mũi tới đầu mũi. Công nghệ thẩm mỹ mũi này có thể giúp bạn khắc phục mọi nhược điểm của dáng mũi chưa hoàn thiện, mang lại kết quả cao. Sau khi nâng mũi tại Đông Á, khách hàng còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành nâng mũi, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ nâng mũi mới nhất tại đây, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498       

Email: tuvan@thammydonga.vn

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook