adv top

Nâng mũi S line cho dáng mũi chuẩn

12:11:52 - 15/09/2015 - admindd

Bạn có biết nâng mũi S line Hàn Quốc là phương pháp chỉnh hình toàn diện dáng mũi từ nâng cao sống mũi, thu nhỏ cánh mũi, lỗ mũi để tạo chiếc mũi có đường cong mềm mại và tự nhiên. Khắc phục tất cả các khuyết điểm của mũi như mũi ngắn, mũi tẹt, mui to, mũi thấp, hếch hay mũi gồ,… Đây là phương pháp thẩm mỹ tối ưu nhất có thể loại bỏ hoàn toàn hiện tượng mũi bóng đỏ, lộ sống mũi.

nang-mui-sline-han-quoc

Nâng mũi Sline Hàn Quốc như thế nào?

Phương pháp nâng mũi s line sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân: sụn nhân tạo Hàn Quốc để tạo dáng mũi cong hình chữ S trong khi sụn tự thân có tác dụng bọc sụn nhân tạo để bảo vệ đầu mũi.

Sụn tự thân là sụn được lấy ở sụn vành tai hoặc sụn sườn. Nhờ kết hợp đồng thời hai chất liệu, tình trạng bóng đỏ và lộ sống mũi hoàn toàn bị loại bỏ.

Đồng thời với việc nâng cao sống mũi, bác sĩ thẩm mỹ cũng kết hợp thu nhỏ cánh mũi và tạo hình lỗ mũi hạt chanh để chiếc mũi hài hòa hoàn hảo với khuôn mặt. Sống mũi sau khi nâng vừa cao thanh thoát vừa cong chữ S mềm mại và tự nhiên trong khi đầu mũi nhỏ nhắn hình chữ A cân xứng.

Quy trình thực hiện nâng mũi

anh quy trinh Nang mui Sline Han Quoc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành xác định khuyết điểm của mũi, tư vấn dáng mũi và phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi nâng mũi

– Đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới để đảm bảo các thao tác, vị trị đặt chất liệu chính xác.

– Kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng, bao gồm: thử máu, thử phản ứng thuốc, huyết áp, các vấn đề tim mạch, …

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng điều trị

Sát khuẩn và gây tê vùng mũi để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn hay bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Bước 4: Tiến hành đặt chất liệu nâng mũi

– Lấy sụn tự thân từ sụn tai.

– Bác sĩ rạch một đường nhỏ dọc theo bờ lỗ mũi phía trong khoang mũi, từ đó sử dụng kỹ thuật bóc tách khoang mũi một các nhẹ nhàng. Trước tiên, đặt sụn nhân tạo vào sống mũi để tạo dáng Sline, sau đó đưa sụn tự thân vào bao phủ phần sụn nhận tạo và chóp mũi. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh cánh mũi, hình dáng lỗ mũi tùy tình trạng mũi của từng người. Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 5: Đánh giá kết quả và hướng dẫn chăm sóc sau điều trị

Bác sĩ đánh giá kết quả và hướng dẫn khách hàng chăm sóc mắt sau khi điều trị.

 Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi Sline Hàn Quốc 

Tại Thẩm mỹ viện thẩm mỹ viện Kangnam, toàn bộ quy trình dịch vụ thẩm mỹ sửa mũi, từ máy móc công nghệ, dụng cụ, vệ sinh khử khuẩn đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sỹ da liễu và kỹ thuật viên có tay nghề cao là nhân tố quan trọng giúp quá trình điều trị của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

nang-mui-S-line-han-quoc

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook