adv top

Nâng mũi S-line bằng sụn tự thân

00:45:54 - 25/07/2015 - admindd

phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn tự thân theo phương pháp Hàn Quốc có điểm dị biệt căn bản đó là quan điểm giải phẫu, họ giải phẫu mũi dựa trên một cái nhìn toàn diện hướng tới sự hài hòa giữa các bộ phận cấu thành mũi và tổng thể khuôn mặt. Để làm được điều này, giải phẫu viên phải được đào tạo căn bản về giải phẫu tạo hình, nhiều kinh nghiệm và có con mắt mỹ thuật.

 

THẾ nè MŨI SỤN S-LINE ĐẸP ĐÚNG NGHĨA?
Mũi S Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi.

Điểm dị biệt trong kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được dùng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn…), giúp bảo vệ vùng đầu mũi phong phanh khỏi các biến chứng sau nâng như lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi….

Với phương pháp S Line bạn sẽ không còn phải lo âu về yếu tố thẩm mỹ cũng như sự an toàn và độ lâu bền sau nâng.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI S-LINE HÀN QUỐC BẰNG SỤN TỰ THÂN
Bước 1: Sau khi nhà pha về hình trạng mũi, thầy thuốc sẽ quyết định mũi của bạn sẽ được phẫu thuật với sụn nào là hợp lý, kích thước sụn là bao lăm, sụn tự thân cần lấy như thế nào là đủ.

Bước 2: thực hiện lấy sụn tự thân từ tai hoặc vách ngăn, thời kì thực hiện lấy sụn tai khoảng 5 phút, bạn hoàn toàn yên tâm là không đau, không để lại sẹo.

Bước 3: Gây tê mũi và chuẩn bị sụn mũi ăn nhập để đặt sụn vào mũi.

Bước 4: đóng kín vết mổ bên trong cánh mũi bằng chỉ khâu thẩm mỹ, an toàn, không để lại sẹo.

ƯU ĐIỂM NÂNG MŨI S-LINE HÀN QUỐC BẰNG SỤN TỰ THÂN
– Giúp định hình trạng mũi cao và thanh thoát hơn.

– Không lộ sống, đầu mũi tròn, đẹp, không có biến chứng, đầu mũi cao tròn, không bóng, đỏ.

– Mảnh sụn ghép là của chính thân thể nên rất vững bền, chống nhiễm trùng và hòa nhập dễ dàng vào mũi nên không bị xô lệch khi va chạm như nâng mũi bằng silicone.

– Nâng mũi bằng sụn tự thân cải thiện hiệu quả trường hợp mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicone trước đó, tạo hình các khuyết thiếu ở mũi sau chấn thương, mũi đã qua giải phẫu bị hư (sống mũi bị lệch, mũi bị gồ, lộ sống mũi, đầu mũi bóng, đỏ,…)
giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi S-line bằng sụn tự thân theo phương pháp Hàn Quốc có điểm dị biệt cơ bản đó là quan điểm phẫu thuật, họ giải phẫu mũi dựa trên một cái nhìn toàn diện hướng tới sự hài hòa giữa các bộ phận cấu thành mũi và tổng thể khuôn mặt. Để làm được điều này, phẫu thuật viên phải được đào tạo căn bản về giải phẫu tạo hình, nhiều kinh nghiệm và có con mắt mỹ thuật.

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân đã được các bác sĩ từ bệnh viện thẩm mỹ hàng đâu Hàn Quốc chuyển giao thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam . Phương pháp này bảo đảm đem lại kết quả thẩm mỹ cao, tạo độ thanh mảnh cho thân mũi; đầu mũi tròn, đầy đặn. Mũi được tạo hình bằng mô thật của thân nên trông như mũi thật, đẹp rất thiên nhiên.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook