adv top

Nâng mũi S-line 3D khác biệt gì so với cách nâng mũi khác

04:47:28 - 04/12/2014 - admindd

Nâng mũi S-line 3D khác biệt gì so với cách nâng mũi khác

Nâng mũi S-line 3D là giải pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi so với các phương pháp thẩm mỹ mũi thông thường, phương pháp này không chỉ giúp nâng sống mũi cao mà còn khắc phục được mọi khuyết điểm của mũi, độ an toàn cao và đặc biệt là xem trước được kết quả sau phẫu thuật.

Nâng mũi S-line khác biệt so với các phương pháp nâng mũi khác ở chỗ:

1. Nâng cao sống mũi kết hợp chỉnh sửa toàn bộ mũi

Nâng mũi S-line 3D tạo dáng mũi S-line hoàn hảo nhất

Nếu như các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ thực hiện nâng cao sống mũi thôi thì với nâng mũi S-line 3D bạn sẽ kết hợp chỉnh sửa được cùng một lúc các khuyết điểm trên mũi như cánh mũi rộng, đầu mũi to, mũi lệch vẹo…tạo dáng mũi S-line hoàn hảo nhất.  Mũi bạn sẽ có hình chữ S kéo từ gốc mũi qua sống mũi và đến đầu mũi một cách mềm mại, cân đối, hài hòa với khuôn mặt và hoàn hảo nhất. 

2. Tuyệt đối an toàn

Công nghệ nâng mũi S line 3D phân tích thông tin chính xác thông qua các góc chụp và hình ảnh CT scaner, qua đó giúp bác sĩ định hình được rõ ràng dáng mũi mới sau nâng, từ đó có những biện pháp nâng và chỉnh sửa mũi cụ thể, chính xác.

Nâng mũi S-line 3D

Công nghệ nâng mũi S line 3D phân tích thông tin chính xác thông qua các góc chụp và hình ảnh CT scaner

Chất liệu dùng trong nâng mũi S-line 3D là sụn tự thân chứ không phải là chất liệu sụn nhân tạo như nâng mũi thông thường nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Công nghệ nâng mũi mới này khắc phục triệt để khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu, đau buốt đầu mũi vào những ngày trời lạnh. Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất.

3. Xem trước được kết quả thẩm mỹ

Nâng mũi S-line 3D

Khách hàng được xem trước được kết quả thẩm mỹ

Với phương pháp thẩm mỹ thông thường, khách hàng chỉ có thể biết được kết quả dáng mũi sau khi bác sĩ phẫu thuật xong, và kết quả cuối cùng phải chờ đợi từ 1-2 tháng. Tuy nhiên, nâng mũi S-line 3D với việc ứng dụng thành công phần mềm 3D chuyên dụng khách hàng sẽ được nhìn trước được kết quả dáng mũi sau nâng được bác sĩ dựng với tỉ lệ chuẩn xác nhất. Kết quả này hoàn toàn giống với dáng mũi thực khách hàng nhận được sau nâng mũi.

4. Duy trì ổn định, kết quả vĩnh viễn

Nâng mũi S-line 3D

Kết quả nâng mũi S-line 3D tại TMV Kangnam

Do sử dụng sụn nhân tạo bị mài mòn theo thời gian nên các phương pháp nâng mũi thông thường không thể cho kết quả nâng mũi lâu dài được. Khắc phục nhược điểm này nâng mũi S-line 3D đã sử dụng sụn tự thân trong quá trình nâng mũi, chất liệu sụn này được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ bền cao, cho kết quả nâng mũi vĩnh viễn.

Với những khác biệt nổi trội trên, nâng mũi S-line 3D đã và đang là lựa chọn số 1 của phái đẹp khi đi thẩm mỹ mũi. Phương pháp này hứa hẹn sẽ là xu thế thẩm mỹ mũi HOT nhất 2015.

THAM KHẢO THÊM:

»

»

Nguồn: 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook