adv top

Nâng mũi S-line 3D đẹp tự nhiên cho phụ nữ Việt

03:26:01 - 23/11/2014 - admindd

Nâng mũi S-line 3D đẹp tự nhiên cho phụ nữ Việt

Nâng mũi S-line 3D từ lâu đã trở thành một xu hướng làm đẹp của nhiều phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, bởi sức ảnh hưởng quá ấn tượng từ các hình tượng sắc đẹp nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Phương pháp này không chỉ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet, đẹp như ý muốn nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình toàn bộ dáng mũi mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, thời gian phục hội nhanh chóng.

Nâng mũi S-line 3D để sở hữu dáng mũi cao, đẹp toàn diện 

Khuyết điểm đặc trưng lớn nhất của người Á Đông là mũi tẹt,đầu mũi thường to…khiến gương mặt trở nên thô xấu và thiếu cân đối. Bởi vậy, nhiều chị em tìm tới các phương pháp nâng mũi để cải thiện tình trạng mũi hiện tại nhưng do lựa chọn không đúng phương pháp nên không tạo được sự cân đối.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi S-line 3D được xem là giải pháp tối ưu nhất khắc phục được mọi khuyết điểm tối ưu nhất của phụ nữ Việt như mũi thấp, tẹt, mũi lệch, mũi gồ, đầu mũi to, cánh mũi rộng… mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng đường nét mà hoàn toàn không có bất kỳ ảnh hưởng nào về sức khỏe cũng như với chiếc mũi của bạn. Với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp nâng mũi thông thường khác không có được:

– Dáng mũi S-line hoàn hảo

Nâng mũi S-line 3D sẽ mang đến cho bạn 1 chiếc mũi đẹp hoàn hảo với đường cong chữ S mềm mại, mũi có độ cong tự nhiên với cánh mũi thon gọn, sống mũi cao. Phương pháp này loại bỏ triệt để mọi điểm trừ của chiếc mũi: cãnh mũi to bè, lỗ mũi thô, mũi tẹt, mũi gãy…chỉ qua 1 lần phẫu thuật 45 -60 phút.

Nâng mũi S-line 3D đẹp tự nhiên cho phụ nữ Việt

Nâng mũi S-line 3D giúp chỉnh hình dáng mũi đẹp hoàn hảo với từng đường nét trên gương mặt

Điểm khác biệt trong kỹ thuật nâng mũi S-line 3D là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn…), giúp bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh khỏi các biến chứng sau nâng như lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi…. Với phương pháp nâng mũi S-line 3D, bạn sẽ không còn phải lo lắng về yếu tố thẩm mỹ cũng như sự an toàn và độ lâu bền sau nâng.

– Kết quả vĩnh viễn, bảo hành trọn đời

Được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, nâng mũi S-line 3D sử dụng chất độn là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít (hoặc có thể không dùng). Vì vậy, nâng mũi S-line 3D giúp khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu hay dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Nâng mũi S-line 3D đẹp tự nhiên cho phụ nữ Việt

Nâng mũi S-line 3D cho kết quả duy trì trọn đời

Thẩm mỹ viện Kangnam luôn tự tin với  kết quả nâng mũi tối ưu cũng như độ bền của chất liệu nâng mũi. Để khẳng định điều này, sau khi phẫu thuật nâng mũi thành công, khách hàng sẽ được thực hiện chính sách bảo hành trọn đời cho dịch vụ nâng mũi S-line 3D.

– Tạo hình mũi chính xác từng milimet

– An toàn tuyệt đối

– Xem trước kết quả sau nâng mũi

Hình ảnh khách hàng nâng mũi S-line 3D

Nâng mũi S-line 3D đẹp tự nhiên cho phụ nữ Việt

Kết quả nâng mũi của khách hàng Kangnam

Nâng mũi S-line 3D đẹp tự nhiên cho phụ nữ Việt

Để được hỗ trợ tư vấn về phương pháp nâng mũi tiên tiến này, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6450 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook