adv top

Nâng mũi s line 3D bao nhiêu tiền

10:49:00 - 29/08/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Cháu là Thu Nga, 20 tuổi ở Hà Nội. Mũi cháu thấp và tẹt, cháu muốn nâng mũi để có chiếc mũi đẹp hơn. Cháu nghe nói hiện nay có công nghệ nâng mũi S line có thể tạo được dáng mũi cao hình chữ S đẹp tự nhiên. Bác sĩ cho cháu hỏi phẫu thuật nâng mũi Sline 3D bao nhiêu tiền ạ? (Thảo Ly – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc phẫu thuật nâng mũi S line 3D bao nhiêu tiền, chúng tôi xin trả lời như sau:

Sống mũi thấp, đầu mũi to là đặc điểm chung của người châu Á và cũng là nguyên nhân làm mất đi vẻ thanh thoát trên gương mặt người phụ nữ. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật nâng mũi Sline 3D ra đời là sự lựa chọn tối ưu. Chi phí Nâng mũi S Line tại TMV Kangnam là từ 25-35 triệu VNĐ bạn nhé!

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THẨM MỸ MŨI TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Nâng mũi Hàn Quốc 10 45
Nâng mũi Bọc sụn 15 45
Nâng mũi Sline 3D 25 – 35 45 – 60
Nâng mũi Kangnam Perfect Sline 40 – 45 60
Sửa mũi hỏng sau nâng 15 – 30 30
Sửa mũi gồ, mũi lệch 35 – 50 60
Thu gọn cánh mũi 6 30
Thu nhỏ đầu mũi 12 30

Nâng mũi Sline 3D Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay, tạo dáng mũi hình chữ S thanh tú, mũi có độ cong tự nhiên với đầu mũi cao dài, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Phẫu thuật nâng mũi Sline 3D bao nhiêu tiền? 12

Phẫu thuật nâng mũi Sline 3D bao nhiêu tiền?

Sở dĩ, nâng mũi Sline 3D Hàn Quốc chiếm được vị trí hàng đầu trong hàng loạt các công nghệ nâng mũi đang được ứng dụng là vì với những phương pháp nâng mũi khác thường tạo cho chị em sống mũi thẳng nhưng lại dựng đứng nên trông dáng mũi trở nên thô và không tạo được tính tự nhiên thì phương pháp nâng mũi Sline 3D Hàn Quốc không chỉ tạo ra một chiếc mũi cao mà khi thực hiện các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình, thiết kế cho bạn một dáng mũi đẹp, hài hoà giữa các chi tiết cấu thành mũi (sống mũi, đầu mũi, chân mũi) và phù hợp với khuôn mặt.

Ngoài khả năng đảm bảo tính thẩm mỹ, kỹ thuật nâng mũi S line 3D Hàn Quốc còn đảm bảo độ an toàn cho khách hàng khi thực hiện bởi phương pháp này sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng nên thân thiện với người dùng, bạn sẽ không phải lo bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi, bóng đỏ đầu mũi … hay các biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không để lại sẹo co rút.

Xem thêm: cách làm mũi thon

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook