adv top

Nâng mũi ở đâu đẹp tphcm và an toàn nhất

15:50:29 - 23/03/2015 - admindd

Câu hỏi :

Xin chào các chuyên gia tư vấn,” nâng mũi ở đâu đẹp tphcm và an toàn nhất”?. Tại vì, tôi đang có ý định đi nâng mũi, nhưng đang phân vân không biết địa chỉ nâng mũi đẹp ở đâu tại tphcm và giá nâng mũi ở đâu là rẻ nhất.?( Phạm Hương- Lào Cai).

 Trả lời :

Chào bạn Hương!

Cảm ơn Mai Trương Thi đã gửi câu hỏi :”Nâng mũi đẹp ở đâu Tp.Hcm ?” về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn sau đây:

Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ nâng mũi nói riêng là dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện nhiều nhất. Có hàng trăm trung tâm chăm sóc sắc đẹp, hàng ngàn thẩm mỹ viện giới thiệu về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Vì thế, việc lựa chọn một trung tâm an toàn, uy tín và chất lượng là điều rất khó khăn cho khách hàng.

Nâng mũi ở đâu đẹp nhất giá rẻ nhất?

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín nằm trong top 10 thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam với các bác sĩ được tu nghiệp tại Hàn quốc, các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệp,cùng tay nghề cao.

Chúng tôi, một trung tâm thẩm mỹ được đầu tư bài bản, chi tiết từng khâu, do đó bạn yên tâm đến chúng tôi với những lý do sau:

1- Cơ sở hiện đại, sạch sẽ khang trang
2- Trang thiết bị hiện đại luôn đi đầu
3- Phòng mổ luôn đáp ứng tiêu chuẩn đảm bảo vô trùng
4- Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ luôn đi đầu và cập nhật.
5- Bác sĩ có kinh nghiệm, tu nghiệp từ các nước nổi tiếng như Hàn Quốc, Mỹ..
6- Mỗi bác sĩ là một chuyên khoa sâu, trung tâm được chia nhiều chuyên khoa sâu như: chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa thẩm mỹ ngực, chuyên khoa thẩm mỹ ngực, chuyên khoa thẩm mỹ bụng, chuyên khoa thẩm mỹ khuôn mặt, chuyên khoa thẩm mỹ hút mỡ- căng da bụng
7. Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus ưu tiên về công nghệ, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ
8- Đặc biệt, các bác sĩ tại trung tâm thẩm mỹ  Sài Gòn Venus đều có chứng chỉ hành nghề chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đúng quy định của ngành y tế.
9- Phẫu thuật đúng chuyên khoa, đúng quy định ngành y tế, các phẫu thuật lớn cần gây mê phải mổ ở Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ, có đội ngũ bác sĩ gây mê hồi sức kinh nghiệm luôn hổ trợ tối đa cho ca phẫu thuật.
10- Bên cạnh yếu tố chuyên môn và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng là trên hết, y đức luôn đặt lên hàng đầu.
Quý khách sẽ yên tâm với 10 lý do trên để chọn Trung tâm thẩm mỹ viện Sài Gòn
Venus của chúng tôi là nơi trọn tin khi làm đẹp với chi phí hợp lý nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook