adv top

Nâng mũi ở đâu an toàn và uy tín nhất hiện nay?

00:07:32 - 23/11/2014 - admindd

Nâng mũi ở đâu an toàn và uy tín nhất hiện nay?

Chào bác sĩ! Tôi đã tìm hiểu 1 số phương pháp nâng mũi ở nhiều nơi nhưng hiện không biết đâu là địa chỉ uy tín và phù hợp để cải thiện chiếc mũi tẹt của mình. Bác sĩ có thể chia sẻ cho tôi biết là nâng mũi ở đâu an toàn và uy tín nhất được không? Cảm ơn!

 Thanh Ngân – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Thanh Ngân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của phauthuatnangmui.com.vn

Như bạn đã biết, với đặc điểm của người Châu Á nói chung dáng mũi thường ở dạng thấp và thường biết đến với cái tên quen thuộc là mũi tẹt. Tuy nhiên với sự phát triển nhanh chóng của ngành thẩm mỹ hiện đại, mọi khuyết điểm về chiếc mũi xấu đã được khắc phục nhanh chóng cùng công nghệ nâng mũi ưu việt. Theo thời gian các phương pháp  lại càng được cải tiến, đặc biệt là tại Hàn Quốc – đất nước có kỹ thuật nâng mũi hoàn hảo nhất hiện nay.

Chuyên gia thẩm mỹ hàng đậu hiện nay

Để biết được nâng mũi ở đâu an toàn và uy tín nhất, bạn nên tham khảo một số thông tin cơ bản về các cơ sở thẩm mỹ hiện nay dựa trên các tiêu chí cơ bản như sau:

  • – Địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín có đội ngũ bác sỹ giỏi
  • – Kỹ thuật nâng mũi ưu việt
  • – Có chế độ bảo hành cho mũi

Vậy nâng mũi ở đâu uy tín dựa trên những tiêu chí trên? Theo phản hồi từ phía khách hàng cũng như nhận định của chuyên gia, bạn có thể tham khảo công nghệ tại Thẩm mỹ viện Đông Á – cơ sở làm đẹp hiện đại và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa từng học tập và tu nghiệp tại các nền thẩm mỹ phát triển nhất thế giới trực tiếp thực hiện phẫu thuật nâng mũi với kỹ thuật chuyên môn cao. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội được bác sĩ – tiến sĩ Paul Robert (Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ) thực hiện khi liên hệ với địa chỉ nâng mũi uy tín này.  Tại Đông Á hiện đang ứng dụng độc quyền công nghệ nâng mũi tạo hình S- Line mới nhất của Hàn Quốc.

Đây là công nghệ thông minh khắc phục được nhược điểm của các phương pháp  thông thường bởi những tính năng 3 trong 1. Nâng mũi tạo hình S-Line tại Đông Á là một phức hợp chỉnh hình vừa thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi và nâng cao sống mũi, giúp tạo ra tỉ lệ vàng trên gương mặt giúp cho khách hàng có được khuôn mặt thanh tú, hài hòa. Công nghệ này sử dụng sụn tự thân nên đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Đặc biệt khi tiến hành nâng mũi tạo hình S-Line tại đây, bạn sẽ được cung cấp 1 thẻ bảo hành, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài cũng như sự an tâm cho khách hàng. Như vậy bạn đã biết nâng mũi ở đâu an toàn và uy tín rồi phải không?

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498       

Email: tuvan@thammydonga.vn

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook