adv top

Nâng mũi ở đâu an toàn và được lâu dài nhất?

09:13:37 - 27/03/2015 - admindd

Nâng mũi ở đâu an toàn và được lâu dài nhất?

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Ba Hằng đến từ Hà Tĩnh. Tôi đang định ra Hà Nội để nâng mũi, nhưng cho đến hiện tại thì vẫn chưa biết nâng mũi ở đâu an toàn và lâu dài nhất. Mong được chuyên gia tư vấn thêm. Tôi cảm ơn! (Ba Hằng – Hà Tĩnh, 25 tuổi)

Trả lời:

Chào Ba Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc về việc bạn chưa biết nâng mũi ở đâu an toàn và được được lâu dài nhất, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin gợi ý cho bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi chỉ là một kỹ thuật chỉnh hình nhỏ, đơn giản và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn coi nhẹ việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín bởi đã có nhiều trường hợp lựa chọn sai, gặp phải bác sĩ chuyên môn tay nghề yếu, không có kinh nghiệm nên sau khi nâng mũi đã không đạt được ý muốn, thậm chí còn gặp phải những biến chứng như mũi lệch, lộ sóng mũi do chất liệu độn kém chất lượng,… Vậy nên khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi nên dựa trên một số tiêu chí sau:

Địa chỉ nâng mũi phải có đội ngũ bác sĩ giỏi: Đây là một trong những yếu tố đầu tiên quyết định đến thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cho bạn.

Sử dụng kỹ thuật công nghệ cao: Một trong những công nghệ thẩm mỹ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay phải kể đến đó là nâng mũi tạo hình S-Line (hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á), công nghệ thông minh khắc phục được nhược điểm của các phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thông thường bởi những tính năng 3 trong 1, đảm bảo duy trì kết quả ổn định lâu dài do sử dụng chất liệu độn tự thân.

Dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt: Không kém phần quan trong đó là địa chỉ bạn chọn để nâng mũi phải có dịch vụ bảo hành khi khách hàng thực hiện dịch vụ.

Vậy nâng mũi an toàn ở đâu và kết quả duy trì được lâu dài nhất? Dựa trên những yếu tố trên và sự tin tưởng của nhiều khách hàng, chúng tôi lưu ý bạn nên tham khảo Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay, hội đủ các yếu tố trên và đặc biệt bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành trọn đời khi thực hiện dịch vụ tại đây, đảm bảo mang lại kết quả mũi đẹp vĩnh viễn, đẹp tự nhiên cho khách hàng.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook