adv top

Nâng mũi nhiều lần có làm sao không

16:28:16 - 04/03/2015 - admindd


Câu hỏi :
nang mui boc sun an toannhiều lần có làm sao không thưa thầy thuốc . Em đã nâng mũi 2 lần nhưng mũi em vẫn xấu,lệch, em muốn đi nâng mũi nữa,nhưng sợ nâng mũi nhiều lần ảnh hưởng đến mũi,không biết có sao không nữa? Em năm nay 23 tuổi, e đã đi nâng mũi một lần nhưng không hiểu do mũi em căn bản chẳng thể nâng được hay do em chọn phương pháp không hiệu quả mà chiếc mũi của em không hề khác trước khi nâng là mấy. Em có ý định nâng mũi tiếp nhưng lại băn khoăn không biết nâng mũi nhiều lần có ảnh hưởng gì không, mong được bác sỹ tham mưu, em cảm ơn( Quỳnh Mai, 23 tuổi, Bình Phước)

 Nâng mũi nhiều lần sẽ không cho kết quả nâng mũi đẹp như ý muốn.

 giải đáp :

Chào bạn Quỳnh Mai !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi :giá nâng mũi hàn quốc“về chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Chúng tôi xin đáp những thắc mắc của bạn sau đây:

Nâng mũi ngày một trở thành phổ quát và càng ngày càng có nhiều người biết đến và chọn lọc nhiều hơn. Tuy nhiên, để có được chiếc mũi đẹp đòi hỏi bạn phải thực thụ hiểu rõ được cấu trúc mũi của mình, hiểu rõ những lỗi trên mũi và từ đó có được sự lựa chọn nâng mũi đúng đắn và hiệu quả nhất. Bởi đã có rất nhiều trường hợp nâng mũi nhiều lần nhưng không mang lại hiệu quả như ý muốn do khách hàng không tìm hiểu thật kỹ trước khi nâng mũi và chọn lọc phương pháp không phù hợp.

Khi nâng mũi theo công nghệ nâng mũi hàn quốc,nâng mũi s line hay nâng mũi bọc sụn mà qua nhiều lần giải phẫu sẽ ảnh hưởng đến da đầu mũi, dù bạn có muốn thay đổi cũng rất khó để đổi thay một cách như mong muốn từ lần giải phẫu nâng mũi trước nhất. Vấn đề của bạn nó tùy thuộc vào da đầu mũi có giãn,kéo dài thêm được không và chọn lựa một phương pháp hiệp nhất.

Kết quả nâng mũi hay quá trình nâng mũi thực sự không gây ảnh hưởng gì đến mũi, cũng không làm sao cả nên bạn hoàn toàn yên tâm về công nghệ sua mui khong phau thuattốt nhất bây chừ.

Đến với Thẩm mỹ viện  thăm khám và tư vấn luôn là bước đầu quan yếu giúp bác sỹ định hình được dáng mũi, cấu trúc mũi của bạn và đưa ra được phương hướng khắc phục sao cho hiệu quả lâu dài nhất. Với trường hợp của bạn, bạn hoàn toàn có thể nâng mũi lại tuy nhiên bạn cần cân nhắc thật kỹ các nhân tố về sức khỏe, cơ địa, cấu trúc và dạng hình của mũi để có thể đạt được hiệu quả cao nhất mà không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của mình. Bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám cẩn thận và tiến hành gỡ bỏ chất liệu độn cũ khỏi mũi của bạn. Sau đó, dưới bàn tay khéo léo và tay nghề cao, các bác sỹ tại Thẩm mỹ viện  sẽ cắt gọt chất liệu độn sao cho ăn nhập nhất với dáng mũi của bạn mà không khiến cho da bị quá căng. Với sự nhiệt tâm, tận tình cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, các bác sỹ tại sẽ mang đến cho bạn kết quả hoàn hảo nhất và giúp bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook