adv top

Nâng mũi kiểu Hàn Quốc là như thế nào?

10:28:15 - 05/12/2014 - admindd

      

Nâng mũi kiểu Hàn Quốc là như thế nào?

Nâng mũi theo kỹ thuật cổ điển thường chỉ đặt sống nhân tạo cho cao còn phần đầu mũi thì chưa xử lý tốt hoặc hầu như không xử lý. Do đó, tình trạng lộ đầu sống mũi, lôh giả, sóng đỏ…vẫn xảy ra sau khi nâng cáo sống mũi.

Mũi đẹp tự nhiên

Hiện nay, công nghệ bọc sụn đáng nhận được sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng, kỹ thuật này không chỉ giúp bạn có một sống mũi cao mà phần đầu mũi cũng được xử lý khéo léo bằng sụn tự thân nên rất mềm mại, tự nhiên nhất, phòng tránh biến chứng bóng đỏ và không lộ sống mũi giả như các hương pháp thông thường.

Vậy nâng mũi kiểu Hàn Quốc là như thế nào?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi mềm mại, tự nhiên và hoàn hảo nhất cho những khuyết điểm mũi, mũi thấp. Bởi phần đầu mũi sẽ được xử lý tinh tế bằng sụn tự thân, thông thường sử dụng sụn tai.

Hình ảnh thực sau khi

Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ gây tê tai để lấy sụn. Đảm bảo không đau không sẹo, sau khi lất vùng tai vẫn đẹp bình thường. Tiếp đến, gây tê mũi nhẹ nhàng, bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo đã được mài dũi và cắt gọt tinh tế để phù hợp nhất với sống mũi của từng khách hàng, cuối cùng là ghép sụn tai vào đầu mũi, cố định thành một khối thống nhất chắc chắn.

Chỉ với một lần chỉnh hình duy nhất, bạn sẽ có dáng mũi cao ráo, đẹp như y và cái yếu tố quan trọng nhất vẫn là tự nhiên và có sức tồn tại dẻo dai. Đặc biệt, đây là ca tiểu phẫu khá đơn giản nên rất an toàn.

Hình ảnh thực sau khi

Ngoài phương pháp nâng mũi bọc sụn, các chuyên gia thẩm mỹ tại sứ xở kim chi cũng đã cho ra kỹ thuật nâng mũi s line – một công nghệ cũng đang trở thành xu hương nhận đước sự đón nhận của hàng ngàn chị em. Công nghệ này cũng khá giống với nâng mũi bọc sụn chỉ có khác là nâng mũi s line có thêm cả phần gọt xương gọt xương sống mũi và tạo hình lỗ mũi. Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ nên áp dụng cho những dáng mũi có quá nhiều khuyết điểm: thấp, xương mũi to bè, lỗ mũi rộng, mũi két, gồ, ngắn hếch…

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW đang là đơn vị đi đầu trong việc đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho các chị em nhờ phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Đặc biệt, Ths.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung là người đầu tiên thực hiện nâng mũi Hàn Quốc S line, nâng mũi bọn sụn thành công tại Việt Nam bằng công nghệ chuyển giao 100% từ bệnh viện JW của Hàn và đến nay vẫn là chuyên gia hàng đầu luôn được các chị em tin tưởng.

Xin vui lòng liên h:

THM M VIN HÀN QUC JW

141 – 143 Lê Th Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook