adv top

Nâng mũi không phẫu thuật với Radies cho hiệu quả tuyệt vời

00:36:17 - 08/05/2015 - admindd

Công nghệ Radies khiến việc nâng mũi không phẫu thuật có được vẻ đẹp như mong muốn. Vậy công nghệ này như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

nang-mui-khong-phau-thuat-radies-2

Nâng mũi không cần phẫu thuật với Radies

Công nghệ Radies là một trong những công nghệ mà bác sĩ hoàn toàn không sử dụng bất kỳ thủ thuật nào để phẫu thuật, mà sẽ sử dụng 1 mũi tiêm có chứa các chất làm đầy. Radies là chất sinh học được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Mỹ được kiểm nghiệm khắt khe theo công nghệ của Mỹ. Khi tiến hành bơm chất làm đầy này bạn sẽ không có cảm giác đau hay xâm chấn, cũng như hoàn toàn không để lại sẹo cho khách hàng. Với công nghệ này, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn về hình dáng mũi phù hợp với khuôn mặt và định hình dáng mũi mới để lấy chính xác lượng Radies phù hợp. Sau đó, sát khuẩn và bôi tê nhẹ vùng mũi. Nếu bạn sợ tiêm, bác sĩ có thể pha Radies với thuốc giảm đau để bạn cảm thấy thoải mái hơn. Công đoạn cuối cùng là tiêm Radies và điều chỉnh dáng mũi như ý muốn.

Ưu điểm của công nghệ sinh học nâng mũi Radies

-Radies là mô sinh học thân thiện với cơ thể người, có khả năng tự hấp thu, thích ứng cao.

– Radies có khả năng đàn hồi và độ đậm đặc cao hơn so với các chất làm đầy da khác.

– Radies là mô sinh học cho tác dụng nhanh nhất so với các chất làm đầy khác, chỉ một lần cấy mô Radies vào mũi, ngay lập tức, bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý muốn mà không phải đụng dao kéo cũng như không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Quy trình nâng mũi với Radies

Bác sỹ tiến hành kiểm tra khuyết điểm của mũi , sau đó sát khuẩn vùng mũi. Vì vậy phương pháp này đòi hỏi bác sỹ có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tốt để xác định được sự phù hợp cho dáng mũi của mỗi người. Trong suốt quá trình điều trị, chất Radies được tiêm vào trong da với từng lượng rất nhỏ bằng một loại kim rất mảnh. Thời gian thực hiện nâng mũi với Radies chỉ mất khoảng 5 phút nhưng cho kết quả làm đẹp tự nhiên và ổn định. Sau khi thực hiện khách hàng có ngay được kết quả nâng mũi như ý muốn mà không đau, không sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại bất kỳ dấu vết gì.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook