adv top

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

00:30:42 - 20/08/2015 - admindd

Nâng mũi không giải phẫu giá bao nhiêu được nhiều chị em đặc biệt quan hoài khi muốn đi nâng mũi không giải phẫu bằng chất làm đầy. Để giải đáp câu hỏi này chúng ta cùng tìm hiểu về nâng mũi không giải phẫu là gì từ đó mới hiểu rõ hơn về giá cả của phương pháp này trong bài viết sau đây.

căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu1

Nâng mũi không phẫu thuật là gì ?
Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy.Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là không đau, không để lại sẹo. Đây chính là giải pháp tối ưu nhất cho những cô nàng sợ đau nhưng yêu làm đẹp.

Nâng mũi không cần giải phẫu là cách nâng mũi bằng tiêm chất liệu độn filler, bao gồm Radies, Aquamid, Restylane Perlane,… Các chất liệu này có đặc tính rất đặc biệt, có độ đàn hồi tốt, đậm đặc cao nên cơ thể sử dụng để để tiêm nâng mũi, điều chỉnh độ cao phù hợp, song song đủ độ co giãn để thích nghi trong các trường hợp bị xô lệch và tác động ngoại cảnh.

Nâng mũi bằng chất làm đầy là một phương pháp rất đơn giản, chóng vánh và thoải mái, chỉ cần 20 – 30 phút là bạn đã có thể trở về với công việc bình thường.

Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật.
– Do đặc điểm Restylane có bản tính là chất thiên nhiên thân thiện với thân thể nên không gây kích ứng da tuyệt đối an toàn với thân .
– Không đau, không sưng, thấy ngay hiệu quả tức thời sau khi tiêm.
– Không phẫu thuật.
– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nhược điểm nâng mũi không phẫu thuật.
Nâng mũi không giải phẫu bằng chất làm đầy filler (Radiesse) chỉ có tác dụng trong vòng 12 đến 18 tháng. Do đó bạn phải tiêm duy trì sau mỗi 18 tháng. Điều này làm chị em e dè và phải đến thẩm mỹ viện tiến hành cứ mỗi 1 năm 1 lần rất phiền toái. Để có kết quả nâng mũi đẹp thiên nhiên lâu dài theo thời kì bạn có thể tham khao một số phương pháp nâng mũi điển hình tốt nhất giờ là nâng mũi s line cho kết quả nâng mũi lâu dài, cánh mũi hình chữ S cho sống mũi cao hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi không giải phẫu bao lăm tiền?
Tùy thuộc vào từng loại chất liệu làm đầy mà bạn sử dụng và lưu lượng tiêm vào mà có những mức giá khác nhau.
Với mỗi loại chất liệu độn, giá thành cũng khác nhau nên giá của các phương pháp nâng mũi không giải phẫu tại mỗi thẩm mỹ viện cũng khác nhau. ngoại giả, dù cùng dùng một loại chất liệu độn nhưng mỗi địa chỉ lại báo giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều nhân tố.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam có hàng ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn giỏi cùng cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại đảm bảo mang lại giải pháp nâng mũi bằng chất làm đầy cho quý khách hàng với một cánh mũi cao đẹp thiên nhiên.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook