adv top

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp nhất | Nâng Mũi Hàn Quốc | Nâng mũi tại Tp.HCM

17:30:02 - 10/03/2015 - admindd

 giá nâng mũi? Nâng mũi không cần phẫu thuật đẹp an toàn là hình thức Nâng mũi không cần đến phẫu thuật nâng mũi cho kết quả Nâng mũi thiên nhiên an toàn và đẹp . Để có kết quả Nâng mũi đẹp tự nhiên thì không chỉ phụ thuộc vào phương pháp bạn chọn mà tay nghề của người Bác sĩ là một trong những nguyên tố quyết định sự thành công cũng như hiệu quả của ca giải phẫu Nâng mũi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ Nâng mũi tại các Bệnh viện trong nước Thạc sĩ – thầy thuốc Nguyễn Tiến Huy là một trong những Bác sĩ tạo lập được sự uy tín cũng như được nhiều khách hàng trong nước chọn lọc và đặt niềm tin.

Làm sao để có kết quả Nâng mũi đẹp tự nhiên

Thường khi nâng mũi không cần phẫu thuậtbằng các phương pháp như dùng silicon, sụn nhân tạo, các chất liệu độn nhân tạo được nhiều người dùng nhưng kết quả mà nó mang lại chỉ làm mũi cao hơn chứ không thể chỉnh sửa độ to, thô, dày của cánh mũi, đầu mũi khiến cho mũi bạn không được thiên nhiên sau ca phẫu thuật.

Ngày nay với phương pháp Nâng mũi s line Hàn Quốc là một trong những phương pháp được áp dụng nhiều tại Hàn Quốc và các nước khác sẽ giúp khắc phục được các nhược điểm của các phương pháp nâng mũi thông thường mang lại cho bạn một kết quả đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất.

Trước khi tiến hành các thầy thuốc sẽ thăm khám cụ thể và tư vấn cho bạn dáng mũi hợp nhất với cấu tạo khuôn mặt và lắng tai những ý kiến của khách hàng để có một sự tuyển lựa hoàn hảo nhất.

Thạc Sĩ – thầy thuốc Huy đang tiến hành Nâng mũi cho khách hàng

thầy thuốc sẽ tiến hành lấy sụn tự thân và cắt gọt chất liệu cho ăn nhập với kích tấc mà Bác sĩ đã do trước đó. Tiếp theo là đưa sụn vào để tạo dáng mũi hoặc chỉnh sửa thu nhỏ đầu mũi, kéo dài đầu mũi,giá nâng mũi sline

Sau khi giải phẫu khoảng 2h bạn sẽ có thể thấy được ngay kết quả mà phương pháp này mang lại dáng mũi có độ cao vừa phải, thon gọn phù hợp với khuôn mặt, đầu mũi nhỏ và ngắn, hai bên mũi cân xứng với nhau.

Nâng mũi Sline được dùng sụn tự thân nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả mà phương pháp này mang lại.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook