adv top

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V lift

13:49:49 - 12/08/2015 - admindd

Nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift là phương pháp điều chỉnh dáng mũi hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Bạn không cần lo ngại không có thời gian tiến hành và chăm sóc hậu phẫu vì chỉ mất khoảng 15- 20 phút để bác sĩ tiến hành đưa chỉ Ultra Vlift nâng mũi.

Đây còn là giải pháp được lựa chọn nhiều vì khi tiến hành không cần qua phẫu thuật và có tính an toàn tuyệt đối. Khách hàng không bị đau và cũng không để lại sẹo khi nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift. Chất liệu được sử dụng trong công nghệ nâng mũi bằng chỉ C4090-451 Ultra Vlift là sợi Polydioxanone đã được cấp chứng nhận của FDA và được sử dụng nhiều trong nền Y học của các nước phát triển.

Bạn chỉ cần mất khoảng 20 phút để bác sĩ tiến hành nâng mũi bằng cách cấy sợi PDO (Polydioxanone) vào sống mũi và đầu mũi kết hợp việc điều chỉnh dáng mũi. Kết quả nhận được sẽ là một chiếc mũi cao tự nhiên chạy dài từ đầu mũi đến chân mũi giúp cho gương mặt trở nên hài hòa, cân xứng.

Đây là công nghệ nâng mũi được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc và hiện đang nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. PDO có cấu tạo dạng thớ sợi nên khi cấy vào mũi nó có khả năng hòa quyện với mô sụn tạo độ mềm mại cho sóng mũi cũng như chóp mũi. Ưu điểm của sợi PDO là có khả năng kích thích mô sụn sản sinh collagen. Vì vậy sau khi được cấy vào sóng mũi và đầu mũi, chất liệu này sẽ thúc đẩy các bó sợi collagen nâng sóng mũi lên cao, làm đầy chóp mũi và dần dần sợi chỉ PDO sẽ tự tiêu.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift là công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật nên nó có độ an toàn rất cao và không gây ra biến chứng về lâu dài. Chỉ Ultra Vlift đã được KFDA Hàn Quốc công nhận là chất liệu có khả năng tương hợp tốt với cơ thể người. Loại chỉ này cũng được sử dụng nhiều trong công nghệ thẩm mỹ mặt hình chữ V và độn cằm.

Giờ đây, bạn dễ dàng có được một chiếc mũi thanh tú mà không cần mất quá nhiều thời gian cho quá trình tiến hành và nghỉ dưỡng. Đồng thời, bạn cũng không còn CCA-410 phải lo sợ việc phẫu thuật chỉnh sửa mũi mang lại dáng mũi không được như ý muốn hoặc không hợp với khuôn mặt. Kết quả như mong muốn.

Đặc biệt, những biến chứng như nhô sụn, bóng đỏ chóp mũi, lộ sóng mũi là điều không bao giờ xảy ra khi nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift. Phương pháp này còn là một giải pháp nhanh giúp trường hợp mũi hỏng do độn silicon khắc phục ngay những biến chứng thường gặp.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối vì không qua phẫu thuật.
Không để lại biến chứng về lâu dài.
Định hình dáng mũi cao và đẹp tự nhiên, có sóng mũi thẳng, đầu mũi gọn, chóp mũi hình chữ A.
Tiết kiệm thời gian và chi phí tiến hành
Kết quả duy trì lâu dài, ổn định, không xảy ra biến chứng

Nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift được chỉ định áp dụng với những đối tượng sau đây:

Trường hợp muốn chỉnh sửa mũi nhưng không muốn tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ
Trường hợp có mũi xấu, mũi tẹt, cấu tạo của các chi tiết trên mũi không hài hòa.
Đối tượng có mũi bị hỏng do nâng mũi bằng sụn nhân tạo silicon
Những khách hàng có cơ địa không thích hợp với sụn nhân tạo nhưng sụn tự thân không đủ để điều chỉnh dáng mũi.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook