adv top

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy

00:42:00 - 02/06/2015 - admindd

Bằng cách tiêm chất làm đầy, các thẩm mỹ viện có thể nâng mũi cho khách hàng mà không cần phẫu thuật. Cùng tìm hiểu về công nghệ này nhé.

tham-my-nang-mui-s-line-3d-la-gi-1

Thẩm mỹ nâng mũi

1. Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Là phương pháp đơn giản nhất trong các phương pháp nâng mũi hiện nay, nâng mũi không phẫu thuật sẽ làm mũi cao đẹp tự nhiên trong thời gian ngắn mà không hề động đến dao kéo, rất an toàn, thích hợp cho những người có tâm lý sợ đau, hay lo lắng hoặc yếu tim.

2. Vì sao chọn nâng mũi không phẫu thuật ?

Mũi là trung tâm của gương mặt, một chiếc mũi cao sẽ giúp bạn tự tin, thể hiện một khí chất riêng của mình, nâng mũi không phẫu thuật giúp phần da xung quanh mũi và má không có dấu hiệu chảy xệ, nhăn nheo, đường dáng S-line làm tôn lên vẻ đẹp một cách tự nhiên nhất. Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật chính là xu hướng đang được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Đặc biệt, đầu mũi bị bóng đỏ cũng có thể được khắc phục nhờ phương pháp này.

3. Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào?

Chỉ trong vòng 15-20 phút, bằng việc tiêm hợp chất làm đầy Restylane Perlane, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu ngay chiếc mũi cao tự nhiên như diễn viên Hàn Quốc mà không cần phải trải qua phẫu thuật.

Kỹ thuật nâng mũi bằng phương pháp này có nhiều ưu điểm: không đau – không sưng – không dị ứng, sau thủ thuật bệnh nhân có thể trở lại làm việc ngay, không cần nghỉ dưỡng. Độ an toàn gần như là tuyệt đối (chất làm đầy Restylane đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận năm 2003), hơn 20 triệu người trên khắp thế giới đã tin tưởng và sử dụng.

Kết quả của nâng mũi không cần phẫu thuật có thể duy trì trong vòng thời gian 12 tháng và có thể lâu hơn, tùy từng trường hợp cụ thể, các đợt chích tiếp theo thời gian tác dụng thường sẽ kéo dài hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook