adv top

Nâng mũi hàn quốc – xu hướng làm đẹp 2015

05:00:25 - 10/03/2015 - admindd

Nâng mũi hàn quốc – xu hướng làm đẹp 2015

Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc không còn là thuật ngữ xa lạ với các tín đồ làm đẹp. Phương pháp làm đẹp này không chỉ phổ biến rộng rãi ở Hàn Quốc và các quốc gia có nên thẩm mỹ phát triển, hiện nay nó đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp tại Việt Nam. Theo dự đoán của các chuyên gia thì đây là xu hướng làm đẹp mới trong năm 2015.

Nâng mũi Hàn Quốc – xu hướng thẩm mỹ 2015

Nâng mũi Hàn Quốc đã trở thành một từ khóa quen thuộc đối với các tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước. Công nghệ thẩm mỹ hiện đại này từ khi ra đời đã nhanh chóng trở thành một dịch vụ được ưa chuộng rộng rãi. Thời gian gần đây, với sự phát triển nhanh chóng của xã hội cũng như gia tăng về nhu cầu làm đẹp, từ khóa “nâng mũi Hàn Quốc” cũng được giới trẻ tìm kiếm nhiều hơn.

Nâng mũi Hàn Quốc-  xu hướng thẩm mỹ 2015

Năm 2014 là giai đoạn phát triển nhanh chóng của các công nghệ nâng mũi Hàn Quốc cũng như số ca thực hiện dịch vụ này. Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cũng như tạo hình khác nhau về dáng mũi, hàng loạt các kỹ thuật tối ưu mới được ra đời. Theo dự đoán của các chuyên gia, trong năm 2015 các công nghệ phẫu thuật mũi Hàn Quốc vẫn sẽ tiến xa hơn và tiếp tục dẫn đầu về xu hướng thẩm mỹ hiện đại.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc gồm những kỹ thuật nào?

Nâng mũi Hàn Quốc được ưa chuộng trong khu vực châu Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng bởi các kỹ thuật này đều mang lại vẻ đẹp vừa hiện đại vừa phù hợp với đặc điểm của người Á Đông. Tuy nhiên, mỗi khách hàng lại có những quan điểm thẩm mỹ riêng biệt, bởi vậy các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được ứng dụng cũng trở nên đa dạng hơn.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao gồm các công nghệ phổ biến như: nâng mũi bọc sụn nhân tạo, nâng mũi bọc sụn tự thân, nâng sống mũi cao Hàn Quốc, , phẫu thuật thu gọn đầu mũi, thu gọn cánh mũi,… giúp cải thiện dáng mũi một cách triệt để và hoàn hảo nhất.

Nâng mũi hàn quốc - kỹ thuật nâng mũi an toàn, hiệu quả dài lâu

Nâng mũi hàn quốc – kỹ thuật nâng mũi an toàn, hiệu quả dài lâu

Tuy nhiên, trong số các phương pháp nâng mũi kiểu Hàn Quốc được áp dụng phổ biến, công nghệ nâng mũi tạo hình S Line mới nhất được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính năng cũng như hiệu quả mang lại cho khách hàng. Khác với các kỹ thuật Hàn Quốc trên, nâng mũi tạo hình S Line là phức hợp chỉnh hình tổng thể 3 trong 1 vừa nâng mũi nhẹ nhàng theo dáng chữ S, vừa thu gọn đầu mũi và cánh mũi theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt. Công nghệ này cũng được dự đoán sẽ trở thành trào lưu mới trong năm 2015.

Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam

Các công nghệ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hiện đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ đã bắt kịp xu hướng và nhanh chóng ứng dụng các công nghệ mới nhất để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Trải qua một thời gian phát triển, Thẩm mỹ viện Đông Á đang ngày càng tạo dựng được uy tín của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi và được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

TMV Đông Á- địa chỉ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc uy tín, chất lượng

TMV Đông Á- địa chỉ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc uy tín, chất lượng

Đây là cơ sở đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ theo kỹ thuật phẫu thuật mũi Hàn Quốc. Khi thực hiện nâng mũi tại đây, khách hàng còn được đội ngũ bác sỹ chuyên khoa uy tín, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám sức khỏe, tư vấn về việc lựa chọn công nghệ và cách chăm sóc sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Đông Á còn cung cấp cho khách hàng 1 thẻ bảo hành nâng mũi, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài. Nhờ vậy, Đông Á đã trở thành một trong những thương hiệu nâng mũi Hàn Quốc được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ uy tín, chất lượng, đảm bảo ở cả 3 tiêu chí: Nhanh chóng- An toàn-Hiệu quả, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn kết quả nâng mũi toàn diện!

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook