adv top

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

16:59:25 - 04/03/2015 - admindd


nâng mũi s line 3d
,dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại Tp.HCM với phẫu thuật đỡ mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên sẽ mang đến cho bạn cánh mũi đẹp nhất tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus Tp.HCM

Để có kết quả đỡ mũi đẹp tự nhiên thì không chỉ phụ thuộc vào phương pháp bạn chọn mà tay nghề của người thầy thuốc là một trong những yếu tố quyết định sự thành công cũng như hiệu quả của ca phẫu thuật nâng mũi . Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ đỡ mũi tại các Bệnh viện trong nước Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy là một trong những thầy thuốc tạo lập được sự uy tín cũng như được nhiều khách hàng trong nước tuyển lựa và đặt niềm tin.

Làm sao để có kết quả đỡ mũi đẹp thiên nhiên

Thường khi đỡ mũi bằng các phương pháp như sử dụng silicon, sụn nhân tạo, các chất liệu độn nhân tạo được nhiều người sử dụng nhưng kết quả mà nó mang lại chỉ làm mũi cao hơn chứ không thể chỉnh sửa độ to, thô, dày của cánh mũi, đầu mũi khiến cho mũi bạn không được thiên nhiên sau ca giải phẫu.

hiện tại với phương pháp phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêulà một trong những phương pháp được áp dụng nhiều tại Hàn Quốc và các nước khác sẽ giúp khắc phục được các nhược điểm của các phương pháp đỡ mũi bình thường mang lại cho bạn một kết quả đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất.

Trước khi tiến hành các thầy thuốc sẽ thăm khám cụ thể và tham mưu cho bạn dáng mũi hợp nhất với cấu tạo khuôn mặt và lắng tai những ý kiến của khách hàng để có một sự tuyển lựa hoàn hảo nhất.

Thạc Sĩ – Bác sĩ Huy đang tiến hành đỡ mũi cho khách hàng

thầy thuốc sẽ tiến hành lấy sụn tự thân và cắt gọt chất liệu cho hiệp với kích tấc mà thầy thuốc đã do trước đó. Tiếp theo là đưa sụn vào để tạo dáng mũi hoặc chỉnh sửa thu nhỏ, kéo dài thu nhỏ đầu mũi,thu gọn cánh mũi.

Sau khi phẫu thuật khoảng 2h bạn sẽ có thể thấy được ngay kết quả mà phương pháp này mang lại dáng mũi có độ cao vừa phải, thon gọn hợp với khuôn mặt, đầu mũi nhỏ và ngắn, hai bên mũi cân xứng với nhau.

thu gon canh mui được dùng sụn tự thân nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả mà phương pháp này mang lại.

Hình ảnh một số khách hàng đã phẫu thuật nâng Mũi thành công:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook