adv top

Nâng mũi giúp cải thiện nhan sắc

21:34:24 - 05/10/2015 - admindd

Mũi to bè, sống mũi thấp, gãy… đều thể hiện một dáng mũi không đươc đẹp và thẩm mỹ. Khá nhiều trường hợp đã chia sẻ“thảm cảnh” về khuôn mặt xinh xắn, môi hồng, gần như là không có điểm gì đáng chê cả, ngặt nỗi khuyết điểm ở phần mũi tẹt đã giảm thiểu sự tự ti và phần nào sức cuốn hút của bản thân nên đã tìm đến các phương pháp hỗ trợ thẩm mỹ là nâng mũi. Cũng trong những trường hợp đó, dần dà chị em trở nên cởi mở và năng động hơn cả về phương diện công việc và cuộc sống.

Nâng mũi cần thiết phải chọn lựa phương pháp phù hợp

Đối với chị em có vùng da mỏng và nhạy cảm thì cũng cần khéo léo lựa chọn phương pháp sao cho thật thích hợp và hiệu quả.Kể cả về phương diện vật điệu độn mũi sẽ nắm vai trò quyết định và quan trọnghàng đầu. Bởi nếu sử dụng chất liệu được làm từ silicon sẽ có ảnh hưởng nặng nềđến việc lộ sóng mũi, mẩn ngứa vùng đầu mũi mà không đạt được kết quả như ý.

Nhưng chị em cũng có thể yên tâm với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân đang rất hot. Được nhiều người ưa chuộngvì sụn lấy từ vành tai khá mềm và tương thích với vùng tế bào xung quanh mũi.Có độ đàn hồi vừa phải giúp tạo dáng mũi chữ S đúng kiểu. Không lộ đầu mũi,không gây tổn thương sau khi đã phẫu thuật, thời gian phục hồi nhanh, khắc phụchoàn toàn những sự cố và khuyết điểm đối với các sự cố về mũi khác nhau.

Đẹp và nổi bật hơn sau khi nâng mũi

Đây cũng là chia sẻ của khá nhiều người. Đặcbiệt là đối với những người lâu nay đang thừa hưởng được những thảnh quả mà phẫuthuật nâng mũi mang lại. Không phủ nhận lợi ích tích cực khi khắc phục được các dáng mũi thấp, tẹt… trở nên cao, tạo nét hài hòa thanh tú cho vẻ đẹp của toànbộ khuôn mặt bạn.

Hơn nữa, phương pháp nâng mũi hiện đại với bước tiến dài đã hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của phương pháp truyền thống trước đây. Kể cả về vấn đề chất liệu độn khi nâng mũi cũng được thay thế bằng mộtchất liệu tự thân khá hoàn hảo. Dáng mũi chuẩn, huôn mặt đẹp, vóc dáng gợi cảmlà những tiêu chuẩn gợi nên một hình tượng đầy cá tính và nổi bật hết sức ấn tượng.

Xem thêm:

>>  Nâng mũi bọc sụn

>> Nâng mũi không cần phẫu thuật

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook