adv top

Nâng mũi có vĩnh viễn không? – Lời đáp cho bạn

15:48:11 - 28/05/2016 - admindd

Trao đổi với bác sĩ Đỗ Tiến Dũng, bác sĩ có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, đang công tác tại Thẩm mỹ viện Đông Á về chủ đề nâng mũi có vĩnh viễn không, chúng tôi được biết:

Kết quả nâng mũi duy trì bao lâu phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản sau:

+ Chất liệu sụn nâng mũi: Sụn có độ tương thích cao sẽ không bị đào thải, không gây biến chứng và ngược lại.

+ Phương pháp áp dụng và tính chuẩn xác khi thực hiện: Bất kì sai sót nào trong quá trình phẫu thuật nâng mũi cũng có thể khiến kết quả nâng mũi không như ý của khách hàng, đòi hỏi tái thẩm mỹ nhiều lần.

+ Cơ địa của khách hàng: Nếu khách hàng có cơ địa lành tính thì các hiện tượng đào thải chất liệu nâng hiếm khi xảy ra, cho kết quả lâu dài.

Bác sĩ Dũng cũng cho biết, theo đánh giá của giới chuyên gia trong ngành, nâng mũi S line 5S là phương pháp mang lại hiệu quả lâu dài (có thể vĩnh viễn) cho khách hàng.

+ Chất liệu sụn 5S kết hợp với sụn tự thân, có độ tương thích gần như tuyệt đối, không bị cơ thể đào thải, không gây biến chứng do đó khách hàng không cần băn khoăn nâng mũi có vĩnh viễn không.

Xem thêm: Nâng mũi bằng sụn nhân tạo 5s

Nâng mũi S line 5S cho kết quả lâu dài, có thể là vĩnh viễn

­+ Nâng mũi S line 5S được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, tổn thương giúp duy trì kết quả lâu dài hơn.

+ Hiện phương pháp này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có tính chuẩn xác do đó không xảy ra sai sót, không làm ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi.

+ Các bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng về chế độ chăm sóc sau nâng mũi một cách tỉ mỉ, nhờ đó hạn chế các biến chứng gặp phải đồng thời góp phần duy trì kết quả nâng mũi.

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết Nâng mũi có vĩnh viễn không, chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi cao, đẹp như ý, thêm xinh đẹp và tự tin!

 Xem thêm: phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook