adv top

Nâng mũi có đau không, quá trình thực hiện diễn ra thế nào!

03:27:46 - 24/03/2015 - admindd

Nâng mũi có đau không, quá trình thực hiện diễn ra thế nào!

Chào bác sĩ! Một vài người bạn cho biết TMV Đông Á đang ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi hiện đại, thế nhưng tôi vẫn rất lo lắng, không biết nâng mũi có đau không. Mong bác sĩ có thể chia sẻ để tôi có thể chuẩn bị tâm lý trước khi thực hiện. Cảm ơn!

 (Hạ Anh – TP.Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Chào bạn Hạ Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Thông qua tìm hiểu chắc hẳn bạn đã biết hiện nay tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng độc quyền công nghệ nâng mũi tạo hình S-Line. Đây là công nghệ mới nhất của Hàn Quốc mang lại nhiều tính năng ưu việt cho khách hàng sau khi thực hiện. Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường, là công nghệ phức hợp chỉnh hình tổng thể thay đổi dáng mũi hoàn hảo 3 trong 1 từ trụ mũi tới đầu mũi và cánh mũi.

Vậy tiến hành phẫu thuật nâng mũi có đau không? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến chúng tôi nhận được khi khách hàng tìm hiểu về công nghệ này. Cũng giống như thắc mắc của bạn “nâng mũi có đau không?” chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Khi thực hiện kỹ thuật này, bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại Đông Á sẽ tiến hành vô cảm bằng cách gây tê tại khu vực thực hiện nâng mũi và vùng lấy sụn tự thân nên quá trình diễn ra nhẹ nhàng, không mang lại cảm giác đau hay khó chịu cho khách hàng. Nâng mũi tạo hình S-Line là công nghệ thông minh có thể khắc phục nhược điểm của một số phương pháp nâng mũi cũ như và nâng mũi bọc sụn.

Sau khi tiến hành nâng mũi bằng công nghệ mới, khách hàng sẽ được băng cẩn thận vùng lấy sụn và chăm sóc tại phần mũi được nâng nên bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ những lo lắng về việc nâng mũi có đau không. Với công nghệ nâng mũi tạo hình S-Line, mũi của bạn sẽ được thay đổi phù hợp với tỉ lệ vàng của khuôn mặt, tạo ra sự tự nhiên, hài hòa và thanh tú. Sau khi , bạn sẽ được cung cấp 1 thẻ bảo hành, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Như vậy đã biết được một số thông tin vụ dịch vụ nâng mũi tạo hình S-Line cũng như giải đáp được thắc mắc tiến hành phẫu thuật nâng mũi có đau không rồi phải không? Để hiểu rõ hơn về công nghệ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

  • ?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook