adv top

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có cho hiệu quả vĩnh viễn được không?

15:10:53 - 05/08/2015 - admindd

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có cho hiệu quả vĩnh viễn được không? Cùng trả lời câu hỏi này các bạn nhé.

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chính là giải pháp hàng đầu giúp khắc phục tình trạng đầu mũi bóng đỏ sau nâng mũi bằng các phương pháp trước đó. Nâng mũi trước đây đa phần chỉ dùng sụn nhân tạo để nâng cao mũi. Phương pháp nâng mũi hoàn toàn bằng sụn nhân tạo sau một thời gian sẽ có những tác dụng phụ như: đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi bị tụt, mũi bị lộ sóng, mũi hếch không kéo dài được.

Bởi vậy, phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ra đời ngoài chức năng bải vệ đầu mũi còn khắc phục các trường hợp mũi ngắn hay mũi đã được phẫu thuật trước đó, nhưng bị lộ sóng hoặc bóng đỏ. Đây chính là giải pháp cứu nguy cho chị em. Vì nâng mũi bằng các phương pháp nâng mũi dùng sụn nhân tạo dẫn đến trường hợp đầu mũi bị bóng đỏ khiến chị em e ngại khi biết đến công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Và câu hỏi được nhiều chị em đặt ra cho chuyên mục của chúng tôi chính là: “Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có tồn tại vĩnh viễn không?”.

Câu trả lời là có.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là sự kết giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, ở đây sụn tự thân thường dùng là sụn vành tai. Chất liệu sụn tự thân có độ tương thích tốt nhất với cơ thể, không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn, giúp kết quả duy trì lâu dài.

Sụn tự thân được bọc nơi đầu mũi giúp đầu mũi được bảo vệ một cách tốt nhất, không bị bóng đỏ, đau nhức, khó chịu. Sụn tự thân bọc đầu mũi an toàn, không bị hao mòn theo thời gian, sau khi ổn định tạo thành khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, đồng thời mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo, kết quả nâng mũi duy trì trọn đời, không lo biến chứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn.

Bên cạnh đó, để kết quả duy trì lâu dài, sau nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bạn cần tuân theo đúng các chỉ dẫn của bác sĩ như: Chườm đá liên tục hoặc uống mật gấu để giảm sưng nề, ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ. tránh va chạm mạnh sau khi phẫu thuật, đặt lịch tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Ngoài ra, kết quả nâng mũi bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào tay nghề của đội ngũ bác sĩ cùng địa chỉ tiến hành nâng mũi. Bởi vì hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời, chưa được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, đồng thời các bác sĩ chưa được cấp chứng chỉ tay nghề, vì thế khó có thể cho kết quả mong muốn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook