adv top

Nâng mũi bọc sụn có đau không?

17:16:40 - 20/03/2015 - admindd

Nâng mũi bọc sụn có đau không? – Chào thầy thuốc! Em là Mai, 23 tuổi ở Hải Dương, mũi em rất xấu và em đích thực không tự tin khi giao dịch. Nhưng em là người rất sợ đau, sợ dao kéo nên mấy lần định đi giải phẫu nâng mũi rồi lại không dám. bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bọc sụn có đau không ạ? Thời gian tiến hành giải phẫu là bao lâu ạ?

->>tham my vien mui

Chào bạn Mai!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tham vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc tiền tiến nhất giờ, vừa tạo được chiếc mũi thanh cao, vừa có tác dụng bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn. Nâng mũi bọc sụn chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hành nhẹ nhàng nhanh chóng, không cần gây mê mà chỉ cần gây tê vùng mũi.

->>nang mui han quoc gia bao nhieu tien

Sau khi đo vẽ chuẩn xác vị trí đặt chất liệu mũi, thầy thuốc tiến hành gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của từng người . Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn (nếu bọc bằng sụn vành tai) và tiến hành lấy sụn. Lấy sụn thuần tuý chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, bảo đảm không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp đó thầy thuốc sẽ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kít vết mổ.

->>giá sửa mũi hàn quốc

Trước giải phẫu nâng mũi, bạn sẽ được gây tê vùng mũi nên trong phẫu thuật sẽ không còn cảm thấy đớn đau. Đặc biệt các thao tác trên được bác sĩ thực hành rất nhẹ nhàng, đúng kĩ thuật, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không lấn chiếm và không để lại sẹo. thường nhật, một ca giải phẫu nâng mũi bọc sụn kéo dài trong khoảng 45 phút – 1 tiếng.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Copyright © 2002 - 2013