adv top

Nâng mũi bằng sụn tự thân có mang lại hiệu quả lâu dài?

23:53:46 - 05/03/2015 - admindd

Nâng mũi bằng sụn tự thân có mang lại hiệu quả lâu dài?

Chào bác sĩ! Em là Mỹ Hạnh, hiện đang làm việc cho doanh nghiệp tư nhân tại Hà Nội, qua tìm hiểu em có biết đến phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân tại thẩm mỹ viện Đông Á rất đẹp và an toàn, tuy nhiên em thắc mắc không biết phương pháp này có duy trì lâu dài không? và chăm sóc như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất!

Thân chào bác sĩ!

Trả lời:

Chào Mỹ Hạnh!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiệu quả sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một trong những phương pháp  hiện đại, an toàn và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Yếu tố an toàn mà bạn biết được chính là ưu điểm nổi bật nhất của công nghệ này. Công nghệ nâng mũi sụn tự thân có chất liệu độn cải tiến hơn những phương pháp truyền thống trước đây. Sụn tự thân để tiến hành nâng mũi có thể sử dụng sụn từ tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn để nhanh chóng mang lại kết quả an toàn cho khách hàng.

Để có được hiệu quả ổn định lâu dài, các bác sĩ chuyên khoa giỏi trước khi tiến hành nâng mũi cho bạn sẽ gây mê rồi lấy sụn từ vị trí tai hoặc từ sườn của khách hàng. Với công nghệ công nghệ nâng mũi bằng sụn sườn hoặc sụn vách ngăn, bạn  sẽ nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi cao, đầu mũi mềm mại, không có hiện tượng bóng đỏ, độ cong của mũi hình chữ S.  Vì sử dụng sụn từ chính cơ thể khách hàng nên bạn có thể yên tâm vào sự phù hợp, tính an toàn của chất liệu đồng thời không lo biến chứng xảy ra.

là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân chỉ định cho những trường hợp mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicon, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hư (sóng mũi bị lệch, lộ sóng mũi hoặc đỏ da…), sụn không hợp với cơ thể…

Nâng mũi bằng sụn tự thân bảo hành lâu dài

Chăm sóc mũi sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân thế nào:

  • – Tích cực chườm đá trong 2 -3 ngày đầu có thể kết hợp uống thêm 1ml mật gấu nhằm giảm sưng.
  • – Uống thuốc kháng sinh theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ trong vài ngày đầu.
  • – Tránh va chạm mạnh vào vùng mũi trong thời gian đầu sau khi.
  • – Đối với vùng tai cần phải được băng lại để tránh nhiễm khuẩn sau khi lấy sụn.
  • – Ngày hôm sau, nên tháo gỡ băng, dùng nước muối sinh lý vệ sinh sạch sẽ và kết hợp tra mỡ kháng sinh.
  • – Cắt chỉ sau 7 ngày.
  •  Bạn nên thực hiện tái khám theo đúng yêu cầu của bác sĩ.

Mọi thông tin hoặc thắc mắc gì thì bạn có thể gửi câu hỏi hoặc gọi điện trực tiếp để nhờ các bác sĩ thăm khám, tư vấn để có thể đưa ra lời khuyên hữu ích nhất.

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook