adv top

Nâng mũi bằng chỉ V lift

09:50:30 - 31/08/2015 - admindd

Ai cũng mong muốn có một chiếc mũi cao và đẹp, nhưng không phải ai cũng có đủ can đảm để phẫu thuật nâng cao mũi. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc có một chiếc mũi đẹp mà không cần phẫu thuật trở nên vô cùng dễ dàng.

Giải pháp cho bạn chính là sử dụng Chỉ Ultra V Lift có gai. Đây chính là công nghệ rất nổi tiếng của Hàn Quốc được biết đến nhờ tác động nâng cơ rất nhanh, hiệu quả lâu dài và sự trẻ hóa da vẫn tiếp tục sau đó. Chất liệu là sợi chỉ PDO (Polydioxanone là loại chỉ được dùng trong các phẫu thuật tim mạch), USP 6.0, đường kính nhỏ hơn sợi tóc, trên sợi chỉ có những “gai siêu nhỏ” để giúp chí bám vào trong da tốt hơn và chắc hơn , được KFDA (Cục Quản lý dược và Thực phẩm Hàn Quốc) chứng nhận an toàn và hiệu quả. Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian dài, trung bình 1 năm sau đó.

Nguyên lý nâng mũi bằng chỉ: Sóng mũi thấp sẽ được nâng cao ngay sau 20 phút, tự nhiên và mềm mại, bạn có thể trở lại với công việc ngay sau khi điều trị, vì đây liệu trình KHÔNG PHẨU THUẬT, không đau, không sưng bầm, an toàn tuyệt đối. Chỉ Ultra V Lift gai đưa vào sóng mũi sẽ tạo hiệu ứng kéo collagen vây quanh mũi, chính các bó sợi collagen này sẽ nâng sóng mũi bạn và từ từ sợi chỉ sẽ tự tiêu, để lại sóng mũi với những lớp collagen tự thân, làm sóng mũi bạn đẹp một cách tự nhiên hoàn hảo.

* Quy trình dịch vụ: 75 phút

B1: Bác sĩ kiểm tra vùng mũi và tư vấn.

B2: Chụp hình mũi trước khi tiến hành.

B3: Bôi thuốc tê và uống thuốc giảm đau – 45ph.

B4: Sát khuẩn vùng điều trị.

B5: Vẽ định hình mũi.

Ảnh minh họa

B6: Đo độ dài mũi và kim.

B7: Đưa chỉ vào mũi.

Ảnh minh họa

B8: Bôi thuốc giảm sưng.

B9: Băng cố định mũi.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook