adv top

Nâng mũi bằng chất liệu 5S, chất liệu đang được đánh giá cao

14:09:20 - 10/07/2015 - admindd

Phẫu thuật nâng mũi là một trong những hình thức phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều người tìm đến với mong muốn cải thiện nhan sắc của mình nhờ vào sự thay đổi của chiếc mũi. Với bất cứ ai đã từng có ý định thực hiện hay đã từng tìm hiểu về phẫu thuật nâng mũi đều thấy được rằng chất liệu độn là một trong những yếu tố tối quan trọng để tạo nên hiệu quả thẩm mỹ của người thực hiện.

Nâng mũi s line ở đâu đẹp?

Qua nhiều tìm tòi và nghiên cứu các nhà khoa học thẩm mỹ Hoa Kỳ đã tìm ra được giải pháp có thể thay thế được sụn tự thân sử dụng trong nâng mũi, đồng thời vẫn mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn, đó là chất liệu 5S.

Chất liệu độn 5S với thành phần cấu tạo bên trong chủ yếu bằng tế bào sụn, chất căn bản sụn và sợi liên kết, vì vậy tạo ra độ tương thích với cơ thể lên tới 93% so với mô sụn người. Nâng mũi sử dụng chất liệu độn 5S tránh được cho người dùng một lần lấy sụn, giảm đau đớn và không làm mất thẩm mỹ vùng lấy sụn. Đồng thời thời gian hồi phục và hoàn thiện nhanh chóng hơn.

Chất liệu độn 5S được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ đánh giá cao với 5 tiêu chí khi nâng mũi s line:

  • Siêu mềm (Soft): Mô sụn người vốn rất ít tế bào, chỉ chiếm khoảng 10% trọng lượng, còn lại 70% là nước, 10% chất hữu cơ, 4% chất khoáng, vì vậy có độ mềm dẻo cao. Tương tự với chất liệu độn 5S, với cấu tạo siêu mềm, giúp các bác sĩ dễ dàng cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp với tình trạng mũi của từng người.
  • Siêu bền (Substantial): Với độ tương thích cao với cơ thể lên tới 95%. Chất liệu độn 5S có độ bền bỉ hơn nhiều so với các loại chất liệu độn thông thường. Vì vậy, tạo được hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho người sử dụng.
  • Siêu định hình (shaped): Chất liệu độn 5S sau được đưa vào bên trong khoang mũi sẽ tạo ra những đường nét hài hoà cho dáng mũi và gương mặt
  • An toàn (Safe): Nâng mũi bằng chất liệu độn 5S giúp người dùng tránh được một lần lấy sụn tự thân. Sau khi đưa vào trong khoang mũi, chất liệu lập tức thích ứng với cơ thể người sử dụng, không gây dị ứng hay các biến chứng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • S-line: Dễ dàng tạo dáng mũi chữ S đẹp đúng chuẩn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook