adv top

Nâng mũi bằng chất làm đầy filler là gì?

11:45:23 - 06/10/2015 - admindd

Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler là một phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy trong nâng mũi. Các chất nâng mũi bằng chất làm đầy như Filler,nâng mũi bằng chất làm đầy Collagen dạng tiêm, Acid hyaluronic (Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle…), Radiesse, Scultra thực chất đều là các nhóm thuộc chất làm đầy Filler

Trước đây khi nói đến nâng mũi, thì người ta sẽ nghĩ ngay đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, một phương pháp thường làm cho chị em phụ nữ vì sợ đau mà ngần ngại không thực hiện. Nhưng phương pháp hiện nay với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ làm đẹp trên thế giới, chất làm đầy Filler của Mỹ đã ra đời, việc nâng mũi đã không cần phải phẫu thuật, không cần phải đụng đến dao kéo, giải pháp giúp cho chị em phụ nữ sợ đau mà không thực hiện phẫu thuật vẫn có một chiếc mũi xinh.

Nâng mũi không phẫu thuật là gì ?

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là quá trình đưa một chất lỏng đậm đặc vào phần mũi cần nâng cao lên. Hiện nay có nhiều chất làm đầy dùng nâng cao sống mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn, cằm ngắn, cằm lẹm sẽ được dài ra theo ý muốn.

Các chất làm đầy như Collagen dạng tiêm, Acid hyaluronic (Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle…), Radiesse, Scultra thực chất đều là các nhóm thuộc chất làm đầy Filler

Filler là gì ?

Thành phần chủ yếu của Filler là hyaluronic acid, thường được chỉ định để làm đầy các nếp nhăn tĩnh (là nếp nhăn do mất thể tích mô, thường thấy ở người trung niên), những vết hõm ở hốc mắt,tạo môi trái timcăng, mọng, trong đó đột phá nhất là khả năng nâng cao sóng mũi mà không cần phẫu thuật.Đặc biệt, thành phần hyaluronic acid có trong Filler với 98% là nước muối sinh lý. Nó là một chất độn sinh học có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người, vì vậy nó rất an toàn, không gây phản ứng phụ.đã được FDA Hoa Kỳ chứng minh có cấu trúc phân tử tương tự như hyaluronic acid tự nhiên có trong cơ thể người nên hoàn toàn tương thích và không gây hại, ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Nâng mũi bằng Filler thực sự là giải pháp nâng mũi không phẫu thuật an toàn trong công nghệ thẩm mỹ hiện nay đặc biệt khắc phục được những nhược điểm của công nghệ trước không bóc tách, không dùng ảnh hưởng tới sức khỏe nâng mũi bằng công nghệ Filler an toàn chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ.Khi tiêm Filler trực tiếp vào vị trí muốn cải thiện như sóng mũi, chóp mũi, cạnh mũi, ngay lập tức những phần tử hyaluronic acid sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp nó đầy hơn, cao hơn cũng như có hình dáng như mong muốn.

Ngoài ra, chất làm đầy Filler không có khả năng di chuyên từ chỗ này qua chỗ khác nên khi tiêm vào da cho kết quả chính xác ngay tại nơi muốn điều trị. Chính vì vậy, kết quả nâng mũi không phẫu thuật với Filler khá hoàn hảo: vừa nâng cao được sóng mũi an toàn vừa chẳng lo chiếc mũi có thể bị biến dạng vì va đập hay chấn thương.Mũi tiêm được sử dụng để tiêm Filler cực nhỏ, thường không để lại bất cứ dấu vết nào trên da. Rất ít trường hợp chỗ tiêm bị bầm tím, nếu có tình trạng này cũng sẽ tự khỏi sau vài giờ.

Ưu điểm nâng mũi bằng chất làm đầy filler

So với phẫu thuật nâng mũi, khi bạn nâng mũi bằng chất tạo đầy filler sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, không sưng đau, không chảy máu, và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Thời gian diễn ra rất nhanh nên bạn không phải ở lại thẩm mỹ viện và có thể ra về ngay trong ngày.

Nhược điểm nâng mũi bằng chất làm đầy filler

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy filler (Radiesse) chỉ có tác dụng trong vòng 12 đến 18 tháng. Do đó bạn phải tiêm duy trì sau mỗi 18 tháng. Điều này làm chị em e dè và phải đến thẩm mỹ viện tiến hành cứ mỗi 1 năm 1 lần rất phiền toái. Để có kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên lâu dài theo thời gian bạn có thể tham khao một số phương pháp nâng mũi điển hình tốt nhất hiện nay là nâng mũi s line cho kết quả nâng mũi lâu dài, cánh mũi hình chữ s cho sống mũi cao hài hòa với khuôn mặt.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook