adv top

Nâng mông thẩm mỹ có thực sự an toàn

10:12:53 - 10/12/2014 - admindd

      

Nâng mông thẩm mỹ có thực sự an toàn

Vòng 3 căng tròn, cân đối chính là lợi thế giúp chị em ghi điểm với các đấng mày râu. Hãy thử nghĩ xem, sẽ thế nào nếu bạn sở hữu một vòng 3 lép xẹp? Chắc chắn là bạn sẽ rất tự ti rồi. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng trên? nội soi chính là giải pháp ưu việt nhất hiện nay giúp khắc phục được tình trạng mông chảy xệ, xẹp lép, không cân… Với công nghệ này bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vòng 3 đẹp hoàn hảo và có thể luôn tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

?

– An toàn tuyệt đối: Trong quá trình thực hiện kỹ thuật, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nâng mông nội soi, cơ mông được phóng đại lên nhiều lần giúp bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác đảm bảo an toàn, không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh và mạch máu vùng mông. Túi độn sử dụng trong kỹ thuật nâng mông nội soi được nhập khẩu từ Mỹ có tính năng mềm mại, độ bền cao giúp kết quả nâng mông nội soi duy trì ổn định lâu dài. Hơn thế nữa, kỹ thuật này được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện JW thực hiện trực tiếp tại bệnh viện. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về độ an toàn của công nghệ này.

– Nâng mông đẹp tự nhiên, hài hòa với cơ thể: Sau khi thực hiện nâng mông nội soi, dáng mông sẽ được cải thiện, vùng mông được vun cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với cơ thể.

– Không đau, không để lại sẹo: Trong quá trình nâng mông, bạn sẽ được các bác sĩ thực hiện gây mê nhẹ, đảm bảo không đau, không có bất kỳ khó chịu nào. Hơn thế nữa, áp dụng công nghệ nội soi vào giúp hạn chế tối đa những tổn thương, xâm lấn, vì vậy không để lại sẹo xấu sau quá trình thực hiện.

– Kết quả duy trì lâu dài: Sử dụng túi độn có độ bền cao, mềm mại cùng với bàn tay thực hiện khéo léo, tỉ mỉ và chính xác sẽ giúp kết quả nâng mông duy trì ổn định lâu dài.

Nâng mông thẩm mỹ ở đâu an toàn nhất?

Thẩm mỹ viện JW là một trong số ít những thẩm mỹ viện được Sở y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ và là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu trong phẫu thuật nâng mông.

Chúng tôi sử dụng túi độn mông gel của hãng Allergan, Inspira tốt nhất thế giới, có bảo hành trọn đời cho bạn yên tâm sử dụng. Bên cạnh đó, với công nghệ được chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tu nghiệp nhiều năm tại – Thẩm mỹ viện JW luôn cam kết mang lại cho bạn vòng 3 căng tròn đầy tự nhiên.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook